Thân chào,

Chào mừng các bạn đã ghé thăm Lê Thanh Trông Blog. Bạn đang truy cập vào một blog cá nhân. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn không thấy những hỷ nộ ái ố chỉ dành cho tình cảm cá nhân!

Tôi là người luôn hướng đến mặt tích cực, lạc quan trong cuộc sống nên các chủ đề tôi chọn chia sẻ cũng luôn hướng đến điều tốt đẹp. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để đọc các bài viết, tôi tin tưởng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và những bài học hay cho riêng mình.

Trong quá trình đọc, nếu có  gì cần chia sẻ, đóng góp hoặc phê bình, đừng ngần ngại gửi ngay các bình luận bên dưới mỗi bài viết hoặc email cho tôi.  Tôi càng vui hơn nếu bạn mong muốn được chia sẻ các bài viết của bạn trên Blog. Và tôi càng vui hơn khi được kết bạn với các bạn gần xa qua Blog này.

Lê Thanh Trông

Ngoài ra, bạn rất cần sự giúp đỡ của tôi khi gặp phải các vấn đề dưới đây:

  • Bạn đang tìm kiếm các giải pháp giáo dục thông minh dành cho con tại nhà. Bởi vì cha mẹ là người Thầy đầu tiên và sớm nhất của con. Tôi nhận thấy việc nuôi dạy con tại các gia đình đang gặp nhiều vấn đề lớn, đặc biệt là các gia đình hiện đại tại các thành phố lớn. Từ đó, tôi sáng lập Thế Hệ Vàng để đồng hành cùng cha mẹ với các giải pháp dạy con thông minh tại gia đình.

Xem thêm: http://thehevang.vn

  • Bạn mong muốn trở thành người cha mẹ tuyệt vời, con bạn được trang bị những kỹ năng xã hội, tự tin lớn lên từng ngày và được mọi người yêu mến. Bạn đã tìm đúng người bởi vì tôi là cổ đông sáng lập Vườn Tâm Hồn – Bộ công cụ giáo dục nhân cách và nuôi dưỡng tâm hồn dành cho gia đình và con trẻ đã được xác nhận Kỷ Lục Việt Nam. Phương pháp này đã được giới thiệu đến các trường mầm non, tiểu học… và đã được đón nhận rất nhiệt tình.

          Xem thêm: http://thehevang.vn/gieonhancach

  • Kids Uni – Thư viện kiến thức dạy con dành cho cha mẹ thế kỷ 21. Kids Uni giúp cha mẹ trở thành cha mẹ thông thái dễ dàng với chiếc smartphone.  Kids Uni chia sẻ kiến thức miễn phí tại 5 chuyên mục: Thai Giáo, Giáo Dục Sớm, Kỹ Năng làm cha mẹ, Giáo dục giới tính, Giáo dục trí tuệ cảm xúc (EQ).

Cài đặt ngay: http://thehevang.vn/kidsuniapp

  • Cha mẹ luôn quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc cho con cái. Tôi cũng đã là người cha nên rất thấu hiểu điều đó của cha mẹ trẻ. Với mong muốn giúp đỡ các bậc cha mẹ giảm bớt áp lực trong việc chăm sóc sức khỏe cho con. Tôi đã chủ động xin ý kiến Bác sĩ Trương Hữu Khanh và kêu gọi các Chị cùng nhau làm trang tổng hợp giải đáp thắc mắc về bệnh con nít từ lấy nguồn chuyên môn từ Fanpage Hỏi bác sĩ nhi đồng.

          Xem thêm: http://hoibacsinhidong.net

  • Công ty bạn đang cần mua phần mềm kế toán, phần mềm nhân sự (HRM), phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng (CRM), hệ thống quản lý phân phối (DMS) hay giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP). Tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn một giải pháp phù hợp nhất vì tôi đã có 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, trong đó có gần 7 năm tư vấn triển khai giải pháp ERP cho các doanh nghiệp lớn.Xem thêm: http://fast.com.vn
  • Hay chỉ đơn giản là trao đổi về khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh, mục tiêu cuộc đời, trải nghiệm cuộc sống… Đừng ngần ngại mời tôi cafe để chúng ta trở thành những người bạn và chia sẻ cùng nhau.

Chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến bạn!

———————-

LÀM CHỦ – CHIA SẺ – CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Vươn đến mục tiêu với niềm tin mãnh liệt


LÊ THANH TRÔNG

Email: lethanhtrong.com@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/lethanhtrong13
Mobile: (+84) 0906 418 268 | 0937 418 268

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *