Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp – Startup Wheel 2014

Sáng ngày 16/04/2014, dưới sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Thanh niên TP. Hồ Chí Minh và Hội sinh viên TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP sẽ tổ chức Lễ phát động chính thức cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Startup Wheel 2014.

banner2-980x300

Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Startup Wheel đã trở lại với một phiên bản mới, cải tiến từ những thành công của Cuộc thi năm 2013, mở rộng cho tất cả các đối tượng sinh viên và thanh niên mong muốn khởi nghiệp đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Startup Wheel 2014 được thiết kế như một môi trường thực tập khởi nghiệp thực tế với nhiều hoạt động hấp dẫn, hữu ích như: khóa huấn luyện khởi sự kinh doanh, huấn luyện bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến ý tưởng/sản phẩm khởi nghiệp; sàn thực tập huy động vốn trực tuyến, chương trình tham quan doanh nghiệp, Sàn Giao dịch Ý tưởng Kinh doanh Startup Idea Exchange 2014…

Là một trong những hoạt động trọng tâm chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014-2019 và kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh, Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng khởi nghiệp Thành phố một sân chơi thiết thực, hâp dẫn và đầy tính cạnh tranh. Startup Wheel 2014 dự kiến thu hút hơn 300 ý tưởng tham gia đến từ các trường Đại học – Cao đẳng và 24 Quận/Huyện trên địa bàn Thành phố.

Tại buổi Họp báo, BTC sẽ giới thiệu và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về cuộc thi, những thành tựu đạt được từ cuộc thi năm 2013 và những bước cải tiến của cuộc thi năm 2014, đồng thời chính thức khởi động cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Startup Wheel 2014.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest