Hướng dẫn sử dụng miễn phí 3 tháng công cụ Email Marketing GetResponse gói FULL

Vì lời thách đố của một người Anh: Hãy đặt mục tiêu cao cao hơn nữa đi sẽ thấy cần phải sử dụng đòn bẩy công nghệ là cần thiết như thế nào? Hôm nay, tôi quyết định ngồi tái máy các công nghệ mới để cập nhật cho các kênh bán hàng online của Vườn Tâm Hồn. Kết quả, phát hiện ra 3 món rất hữu ích cho anh em làm kinh doanh online. Hôm nay, tôi chia sẻ phát hiện thứ nhất về GetResponse.

Công cụ Email Marketing GetResponse cho phép giới thiệu bạn bè cùng sử dụng thì mỗi người sẽ được nhận 30$ khi người được giới thiệu tiến hành thanh toán đơn hàng đầu tiên. Tôi viết bài này để hướng dẫn cách dùng miễn phí 3 tháng với đầy đủ tính năng của GetResponse cho ai chưa biết:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản dùng FREE 1 tháng tại đây: http://gr8.com/pr/3vNFT/d (click vào link này rồi đăng ký tài khoản rất nhanh, chưa đầy 1 phút là xong).
  • Bước 2: Dùng free 1 tháng, hết free tháng 1 thì mua qua VISA gói 15$ dành cho 1000 email dùng cho tháng 2. Khi thanh toán thì tài khoản của bạn được tặng thêm 30$.
  • Bước 3: Tiếp tục dùng gói 15$ cho tháng 3 và tháng 4 vì tài khoản đã được tặng 30$ tại bước 2.

Như vậy, tổng cộng mất chỉ 300.000 nhưng được dùng đến 4 tháng (mỗi tháng chỉ chi khoảng hơn 100.000đ). Sau 4 tháng nếu thấy hiệu quả thì tiếp tục duy trì tài khoản mỗi tháng 15$ để sử dụng hoặc nâng cấp lên gói data 5000 email.

Khi mới sử dụng, Vườn Tâm Hồn cũng mua gói 15$ nhưng không biết vụ này!!! Giờ share lại kinh nghiệm cho anh em đang có mong muốn triển khai chăm sóc khách hàng qua email marketing.

Hai điểm cực kỳ quan trọng để khỏi thất bại khi sử dụng chiến dịch email marketing đó là:

  • Quà tặng hấp dẫn
  • Kịch bản nội dung chăm sóc hàng tuần

Tài liệu hướng dẫn step by step thực hành GetResponse: http://slideshare.net/tronglt/step-by-step-email-marketing-getresponse

Lê Thanh Trông

Người làm vườn tận tâm

Facebook:  https://www.facebook.com/lethanhtrong13

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *