Kênh tập hợp thắc mắc từ Fanpage “Hỏi bác sĩ nhi đồng”

Cái chúng ta cho đi là cái chúng ta nhận lại.

Fanpage “Hỏi bác sĩ nhi đồng” được thành lập bởi Bác sĩ Trương Hữu Khanh – Trưởng khoa Nhiễm-Thần kinh BV Nhi Đồng 1. Đây được xem như kênh “Hỏi đáp trực tuyến” phù hợp với xu thế mạng xã hội đang quay quanh cuộc sống của mỗi người chúng ta.

Tính đến ngày 10/05/2015, Fanpage đã đón nhận gần 45.000 lượt LIKE  và thu hút hàng ngàn câu hỏi của các bậc cha mẹ. Kênh “Hỏi đáp trực tuyến” sẵn sàng trả lời tất cả các loại bệnh của trẻ em như hô hấp, tiêu hóa, tai mũi họng… hay thậm chí những chuyện thường ngày ở huyện như cho trẻ ăn, xổ giun, mọc răng, trẻ khóc dỗ không nín…

Với mong muốn giúp các bậc cha mẹ dễ dàng tìm kiếm đúng vấn đề sức khỏe con em mình đang gặp phải, cũng như giải quyết các nhược điểm tìm kiếm trên Fanpage. Tôi đã xin phép Bác sĩ Khanh được lập trang này nhằm tổng hợp các giải đáp đã trả lời trực tiếp từ Fanpage và phân loại theo từng loại sức khỏe.

Giải đáp thắc mắc về bệnh trẻ em - Hỏi bác sĩ nhi đồng

Tất cả các giải đáp của Bác sĩ đã được chúng tôi sàng lọc và cập nhật sang phần BÌNH LUẬN vào cuối bài viết. Rất mong quý phụ huynh dành thời gian xem toàn bộ để tránh việc đặt các câu hỏi trùng lắp, có như vậy Bác sĩ sẽ có thời gian để trả lời các câu hỏi mới hơn, đa dạng hơn.

Tôi cũng kêu gọi sự hợp sức của các bậc cha mẹ vào trang web nhằm chia sẻ giá trị hữu ích cho cộng đồng. Bằng việc quyết định tham gia góp sức phát triển web này, chỉ cần dành khoảng 10 – 15 phút mỗi ngày để tổng hợp, sàng lọc các giải đáp của Bác sĩ từ Fanpage nhưng sẽ được các lợi ích sau:

  • Có được kiến thức ngày càng chuyên sâu hơn để chăm sóc cho con em của mình.
  • Đóng góp và chia sẻ giá trị có ích đến các bậc phụ huynh khác.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi vào đây: http://goo.gl/forms/ct8Lk3EO7u

•    Xem hướng dẫn tìm kiếm đúng vấn đề sức khỏe của bé: TẠI ĐÂY
•    Xem hướng dẫn đăng bài từ Fanpage sang Web: TẠI ĐÂY
•    Xem hướng dẫn theo dõi bài viết qua email: TẠI ĐÂY

Admin Hoibacsinhidong.net

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *