Làm sao để chọn sự nghiệp đạt 3 mục tiêu: TIỀN + HẠNH PHÚC + PHƯỚC BÁU

Một gương mặt đẹp sẽ trở nên già đi. Một thân hình hoàn hảo cũng sẽ thay đổi. Một trí tuệ uyên bác cũng sẽ dần bị mất đi khi về già. Nhưng một tâm hồn đẹp thì mãi mãi là một tâm hồn đẹp!

Dạy con thành NHÂN trước khi thành TÀI là nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết trong giai đoạn xã hội hiện nay. Cha mẹ đang rất quan tâm đến việc giáo dục nhân cách và nuôi dưỡng tâm hồn cho con cái. Bởi vì, một người vừa có ĐỨC vừa có TÀI thì đi đâu cũng được trọng dụng, làm bất kỳ điều gì cũng thành công.

Bạn đã biết đến bộ công cụ Vườn Tâm Hồn chưa? Đây là bộ công cụ đã được xác nhận Kỷ lục Việt Nam và tối qua tiếp tục được Viện nội dung Kỷ lục thế giới trao tặng đĩa vàng vì sự đóng góp giá trị cho cộng đồng.

Vườn tâm hồn là gì? https://www.youtube.com/watch?v=SESj6vFadzM

Thế Hệ Vàng rất mong muốn được bạn tham gia đồng hành hoặc kết nối với các đơn vị làm giáo dục để lan toả nhanh nhất giá trị của Vườn Tâm Hồn đến các gia đình đang có con nhỏ và những người yêu con trẻ. Do nhu cầu của các bậc cha mẹ về dạy con nhận cách và nuôi dưỡng tâm hồn rất lớn, tôi mong muốn nhận được đồng hành và cộng tác của các bạn vì thế hệ tương lai tốt đẹp hơn.

Thế Hệ Vàng đã triển khai kênh bán hàng online qua link tiếp thị liên kết. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia đồng hành với thời gian thư giãn facebook cá nhân của mình. Tức là hoàn toàn không mất thêm thời gian. Nếu trước đây chơi facebook chỉ là chơi thôi thì giờ đây là góp phần chia sẻ giá trị hữu ích đến cộng đồng mà còn có thêm thu nhập thụ động. 

Các bước tham gia cực kỳ đơn giản:

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản: http://thehevang.vn/cong-tac-vien
  • Bước 2: Lấy link liên kết chia sẻ các bài viết
  • Bước 3: Chia sẻ public về Facebook kèm cảm xúc cá nhân.

Ngoài việc đồng hành chia sẻ bài viết giá trị cho cộng đồng, bạn sẽ được nhận hoa hồng 15-20% trên đơn hàng. Nếu bạn chưa đủ tài chính mua Vườn Tâm Hồn, thì đây là cơ hội được sở hữu Vườn Tâm Hồn cho mình và gia đình mà không cần phải đầu tư bất kỳ số tiền nào. Tuyệt vời quá đúng không?

Hệ thống tiếp thị liên kết rất thông minh của Thế Hệ Vàng có thể báo cáo tự động khi có khách đặt mua đơn hàng và số tiền hoa hồng cho từng thành viên tham gia. Nếu bạn lo lắng vì không biết có làm được hay không, hãy an tâm vì tôi đã có những “hướng dẫn cầm tay chỉ việc” rồi. Bạn chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày.

Trong sách 10 nghịch lý của cuộc sống có viết: “Nếu bạn làm điều tốt, có thể mọi người sẽ cho là bạn làm vì tư lợi. Dù sao đi nữa, hãy làm điều tốt”. Đồng hành chia sẻ các sản phẩm giáo dục giúp cho thế hệ con cháu phát triển TÂM – TẦM – TÀI là việc tốt. Tôi chưa biết bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian cho Thế Hệ Vàng tương lai của chúng ta. Nhưng bằng việc lựa chọn tham gia cộng tác, bạn chắc chắn sẽ đạt HẠNH PHÚC và PHƯỚC BÁU về lâu dài.

5 lý do nên làm cộng tác với sản phẩm Vườn Tâm Hồn: 

http://thehevang.vn/5-ly-do-nen-lam-cong-tac-vien-ban-vuon-tam-hon

Hãy tham gia ngay cùng với tôi! Cái bạn cho đi chính là cái bạn nhận lại.

Trân trọng,
————-

Lê Thanh Trông
https://www.facebook.com/lethanhtrong13

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *