Làm thế nào tăng gấp đôi thu nhập trong vòng 3 tháng

Có bao giờ các bạn tự hỏi hoặc lên kế hoạch cho việc làm thế nào để tăng gấp đôi thu nhập trong vòng 3 tháng chưa? Nếu chỉ lấy phần đầu “tăng gấp đôi thu nhập” thì tương đối dễ dàng vì chuyện từ từ rồi cũng sẽ đến! Theo tôi để tăng gấp đôi thu nhập trong vòng 3 tháng có vài cách sau:

1. Đóng góp cho công ty hoặc vị trí hiện tại của bạn gấp đôi giá trị bạn đang tạo ra.

Nếu bạn đang làm công ăn lương cho một công ty thì cách để có thể tăng gấp đôi thu nhập là bạn phải mang về cho công ty giá trị gấp đôi so với hiện tại. Cách này chỉ có thể thực hiện được đối với các vị trí tính lương theo doanh số như bán hàng, marketing.

2. Làm thêm 1 hoặc nhiều công việc với mức thu nhập bằng mức thu nhập hiện tại của bạn

Với cách này bạn phải nhận làm thêm các công việc khác bên ngoài công ty. Tuy nhiên bạn cũng nên xem xét vài yếu tố như thời gian tập trung làm cho công việc nhận thêm, trình độ chuyên môn, sức khỏe có đảm bảo hay không? Và một điều cần hết sức thận trọng là công việc nhập thêm đó có ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến công việc hiện tại của bạn hay không?

3. Chuyển sang công việc khác với mức thu nhập gấp đôi

Nếu 2 cách trên không thể thực hiện được trong khả năng của bạn. Hãy yên tâm là có cách thứ 3 cho bạn theo đuổi là chuyển sang công khác với mức thu nhập gấp đôi bằng cách 1 đề nghị với sếp. Cách này có thể thực hiện được với các công ty có chính sách luân chuyển nhân viên dễ dàng và mức thu nhập của nhân viên được tính dựa vào kết quả công việc. Đến đây nếu bạn vẫn chưa có cách thực hiện thì hãy nghĩ đến việc chuyển sang công ty khác với mức thu nhập đề nghị gấp đôi hiện tại với thời gian thử việc là 2 tháng.

4. Tự kinh doanh cho chính bạn

Đây có lẽ là cách mà những người đang làm công ăn lương ít nhiều đều nghĩ đến. Đó là việc nghỉ công việc hiện tại để mở công ty cho riêng mình. Với thời gian trong vòng 3 tháng có thể mang về thu nhập gấp đôi thì phải kinh doanh các ngành về lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Thông thường thời gian đầu khi ra riêng phải đầu tư vào cơ sở vật chất và thu hút khách hàng. Để thực hiện cách này cần chấp nhận rủi ro và mạo hiểm. Tuy nhiên nó không phải là cách không thể thực hiện được.

5. Đầu tư vào lĩnh vực tài chính

Một số người có thể làm được việc này bằng việc đầu tư vào lĩnh vực tài chính như chứng khoán. Tuy nhiên đây không phải là cách bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Bởi vì nó phụ thuộc vào chính khả năng chuyên môn của bạn trong lĩnh vực đó và sự chấp nhận rủi ro là rất lớn.

Các bạn đã đọc thật kỹ bài phân tích rồi đúng không? Bạn nghĩ xem có còn cách nào dễ hơn nữa không nhé. Hãy chia sẻ cho chúng tôi bằng bình luận bên dưới.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest