"Không phải tất cả chúng ta đều làm được những điều vĩ đại. Nhưng chúng ta có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu vĩ đại"

--Mẹ Teresa--

Phụ huynh thân mến

Thời hiện đại, mọi thứ dường như tốt hơn. Cuộc sống càng ngày càng được cải thiện tốt hơn. Tuy nhiên, các gia đình hiện đại tại các thành phố lớn cũng gặp nhiều áp lực và khó khăn. Đặc biệt, vấn đề nuôi dạy con để phù hợp với môi trường xã hội hiện đại.

Một vài vấn đề gia đình gặp phải:
1. Một con (con một) là hiện tượng
2. Không có thời gian cho nhau, cha mẹ và con cái ngày càng xa cách
3. Cha mẹ dùng vật chất để bù đắp 4 ngôn ngữ tình yêu khác
4. TV, Smartphone và mạng xã hội ảnh hưởng đến lối sống gia đình
5. Stress, Anxiety, Depression (SAD) với cả cha mẹ và con cái
6. Niềm tin giới hạn, sai lệch từ quan niệm của thế hệ trước vẫn còn
7. Trẻ thiếu kỹ năng và trải nghiệm cuộc sống vì áp lực thành tích học tập quá lớn
8. Cha mẹ mong muốn con trở thành thiên tài! (kỳ vọng quá cao).

Gia đình là tế bào của xã hội. Môi trường gia đình, nhà trường và xã hội là những yếu tố quyết định thành bại của mỗi cá nhân. Và ngược lại, sự thành công hay thất bại của một cá nhân được nhân rộng lên lại quyết định đến sự hưng thịnh hay say thoái của đất nước.

Lê Thanh Trông và cộng sự mong muốn góp sức mình để làm cho cuộc sống tại các gia đình CÂN BẰNG HƠN với các giải pháp giáo dục khoa học, phù hợp, thiết thực và tiết kiệm thời gian nhất.

Thế Hệ Vàng đồng hành cùng cha mẹ với các giải pháp hỗ trợ dạy con tại nhà​ (Giáo Dục Gia Đình)​. Với phương châm phục vụ Tận Tâm - Hữu Ích - Hành Động, chúng tôi đặt mục tiêu giúp đỡ 1 triệu gia đình Cùng Con Trưởng Thành đến năm 2022.

Lê Thanh Trông

Sáng lập Thế Hệ Vàng Education

Người đồng hành cùng cha mẹ và kể câu chuyện Giáo Dục Gia Đình.

Anh từng là giảng viên ĐH Kỹ Thuật TPHCM (HUTECH)

Anh từng là cổ đông sáng lập Vườn Tâm Hồn - Bộ công cụ giáo dục được xác nhận Kỷ lục Việt Nam và nhận đĩa vàng cống hiến do Viện nội dung Kỷ lục thế giới trao tặng.

Trong vòng 4 năm qua, Anh và cộng sự đã giúp đỡ hơn 10.000 cha mẹ có bộ công cụ Vườn Tâm Hồn và các khoá học để nuôi dạy con tại nhà. Cha mẹ đã biết yêu thương con đúng cách, không còn la mắng hay so sánh con, gia đình gần gũi và hạnh phúc hơn.

Anh được tập huấn: “Giáo dục trí tuệ cảm xúc – Kinh nghiệm thế giới và ứng dụng vào Việt Nam” (dành cho mầm non & tiểu học) do GS Davide Antognazza, Thuỵ Sỹ đào tạo.

Anh thường xuyên chia sẻ và đào tạo các chuyên đề dành cho cha mẹ nuôi dạy con tại trường mầm non trên cả nước như Yêu Thương Con Đúng Cách - Dễ hay Khó, Trí Tuệ Cảm Xúc - Hạnh phúc gia đình, Con cái thành tài", Cùng Con Trưởng Thành.

Kết bạn hoặc theo dõi Facebook Lê Thanh Trông

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.