6 khoản hoa hồng khi tham gia Affiliate tại Thế Hệ Vàng

Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Marketing) là kênh kiếm thêm thu nhập và tạo thu nhập thụ động hấp dẫn cho những ai đang kiếm tiền trên mạng Internet.

Với tiếp thị liên kết, bạn không cần sản phẩm, không cần vốn, không cần giao hàng và không bị áp doanh số. Bạn chỉ cần phát hiện ra nhu cầu của khách hàng và tìm kiếm sản phẩm đáp ứng nhu cầu để hưởng hoa hồng. Tuỳ vào sản phẩm hữu hình hay sản phẩm số sẽ có mức hoa hồng khác nhau. Thông thường, hoa hồng sản phẩm hữu hình từ 8 – 15%, hoa hồng sản phẩm số từ 30 – 70%.

Thế Hệ Vàng là kênh tiếp thị liên kết dành cho các sản phẩm giáo dục thông minh dành cho gia đình có con nhỏ. Ngoài bộ công cụ Vườn Tâm Hồn đang được đón nhiệt tình của các bậc cha mẹ thì còn các giải pháp giáo dục bổ trợ khác.

Chính sách hoa hồng dành cho Affiliaters tại Thế Hệ Vàng cực kỳ hấp dẫn. Mức hoa hồng hấp dẫn 15-30% trên doanh số đơn hàng và 5% doanh số CTV cấp dưới. 6 loại hoa hồng/ thu nhập của cộng tác viên tại Thế Hệ Vàng:

  • Hoa hồng bán vé tham dự hội thảo
  • Hoa hồng khách mua sản phẩm tại hội thảo
  • Hoa hồng khi CTV cấp dưới bán hàng
  • Hoa hồng UPSELL vì kiểm soát đầy đủ đầu mối
  • Hoa hồng Leaders phát triển cộng đồng
  • Hoa hồng trọn đời dành cho bán tài khoản thành viên (quý 4/2017 triển khai cho CTV).

Năm 2017 thật sự bùng nổ với kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết. Nhiều doanh nghiệp cũng đã dễ dàng triển khai nền tảng Affiliate thông qua các nhà cung cấp nền tảng platform có sẵn. Tuy nhiên, các bạn đừng nghĩ chỉ cần đăng ký tài khoản và share link là có đơn hàng.

Tại Thế Hệ Vàng, các bạn được hỗ trợ tối đa để có đơn hàng cao nhất thông qua:

  • Các bài viết mẫu để bạn chỉ cần copy & paste lên Facebook/ Zalo
  • Các buổi hội thảo chia sẻ cực kỳ giá trị để bạn mời khách đến tham dự và bạn có hoa hồng khi khách mua hàng
  • Đào tạo bài bản về tư duy và công cụ để có cách làm đúng nhất, hiệu quả nhất.

NGAY BÂY GIỜ, bạn có thể đăng ký tham gia và được hỗ trợ từ đội nhóm những Leaders hành động của Thế Hệ Vàng. Cơ hội đã đến, quyết định là của chính bạn. Bạn không có mất bất kỳ thứ gì khi đăng ký trở thành thành viên, rủi ro duy nhất chính là bạn không hành động mà thôi.

ĐĂNG KÝ NGAYhttp://thehevang.vn/cong-tac-vien

Lê Thanh Trông gửi tặng bạn ebook 8 BƯỚC ĐĂNG BÀI FACEBOOK ĐỂ CÓ ĐƠN HÀNG TỐI ĐA VỚI CHI PHÍ 0 ĐỒNG. Nếu bạn không bán hàng trên Facebook cá nhân thì đọc ebook này giúp cho tường nhà bạn xanh và sạch hơn. Download TẠI ĐÂY

Chúc bạn tạo ra may mắn cho chính mình để thành đạt trong cuộc sống!

Lê Thanh Trông

Sáng lập Thế Hệ Vàng

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top