BÁC SĨ TỐT NHẤT LÀ CHÍNH MÌNH

Sáng chủ nhật “cafe chém gió” với người bạn thân du học ở Úc 6 năm mới về Việt Nam. Nào là chọn ngành nào để kinh doanh, dân số vàng, chưa giàu đã già, môi trường học tập và phát triển tài năng cho trẻ… vòng vo hồi quay về vấn đề sức khỏe.

Buổi chiều, xem lại mục tiêu năm 2015 thì 2 trong 3 mục tiêu chưa đạt là về vấn đề sức khỏe. Chợt nghĩ đến sức khỏe của mình cũng đã có chiều hướng đi xuống:
– Trước đây uống hơn 10 chai, sáng vẫn thức sớm đi làm với 100% năng lượng. Bây giờ được 1/2 số đó đã thấy say, sáng hôm sau vẫn còn cảm giác chưa hết độ cồn!
– Năm nay cũng bị vài đợt đau lưng vì thói quen ngồi làm việc quá tập trung.

Nhớ lại có người bạn gửi cho quyển ebook “Bác sĩ tốt nhất là chính mình” nhưng chưa quan tâm đọc. Thế là dành trọn buổi chiều đọc hết luôn. Quyển sách tuy ngắn nhưng quá tuyệt vời!

Các anh chị em bạn bè của tôi ơi! Hãy dành thời gian đọc ngay vì sức khỏe của gia đình mình. Và cũng đừng quên LIKE, CÒM, TAG và CHIA SẺ một cách mãnh liệt nhất để nhiều người khác được nhận giá trị hữu ích này.

Link download: https://goo.gl/4pzOJd

Bác sĩ tốt nhất là chính mình, thuốc men tốt nhất là thời gian, tâm trí tốt nhất là yên tĩnh, thể dục tốt nhất là đi bộ.

Chủ nhật cuối cùng của năm 2015 vì sức khỏe!

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top