Sự thật về Droppii? Có nên bán hàng trên droppii không?

Droppii là gì? có nên bán hàng trên droppii không?

Thành lập năm 2018 tại Việt Nam, Droppii ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng thương mại điện tử dành cho các sản phẩm tư vấn, kết nối nhà cung cấp, người bán trực tuyến và khách hàng cuối để việc kinh doanh online ngày càng đơn giản hơn. Nói cách khác, Droppii là cầu nối (cho bạn tham dự) để mang hàng hoá trực tiếp từ những nhà cung cấp chính hãng đến với người dùng.

Đến nay, Droppii đã có gần 3.000 sản phẩm chất lượng của gần 150 nhà cung cấp, thu hút hơn 100.000 đại lý bán hàng online và phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng.

Hãy xem video ngắn này để hiểu thêm về mô hình kinh doanh dropshipping và tại sao bạn cần trở thành đối tác/ đại lý bán hàng trên Droppii?

Có nên bán hàng trên Droppii không?

Đối với người mới bắt đầu kinh doanh, nỗi lo đầu tiên là cần có vốn để nhập hàng. Sau đó, lại lo lắng không biết có bán được hàng hay không?

Khi chọn kinh doanh trên Droppii, bạn không cần vốn nhập hàng, không cần tồn kho, không lo giao hàng, không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm, không cần có kinh nghiệm. Công việc của bạn là chọn đúng sản phẩm giới thiệu cho nhóm khách hàng tiềm năng của bạn. Khi có người mua hàng, bạn chỉ cần lên đơn hàng trên hệ thống app Droppii Biz, toàn bộ các khâu đóng gói, giao hàng và thu tiền do nền tảng Droppii chịu trách nhiệm.

Như vậy, bạn hoàn toàn không có rủi ro khi mới bắt đầu kinh doanh. Đặc biệt, các nhà cung cấp còn tổ chức đào tạo cho người bán hàng trở thành chuyên gia tư vấn về sản phẩm kinh doanh.

Bán hàng trên droppii có lừa đảo không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn có thể đăng ký tài khoản trải nghiệm Droppii miễn phí 7 ngày (click vào đây). Sau khi đăng ký xong, bạn có thể tải app Droppii Biz về đăng nhập và xem đầy đủ thông tin về nhà cung cấp, các tài liệu chi tiết về sản phẩm. Đại lý có thể xem chi tiết trình trạng đơn hàng và hoa hồng nhận được mỗi tháng.

Tải app Droppii Biz

Đối với khách hàng mua, có thể tải app Droppii Mall (bấm vào đây) để tìm hiểu đầy đủ thông tin và chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm, có thể dễ dàng kết nối với người giới thiệu tải Droppii Mall để cung cấp thêm thông tin trước khi đặt mua hàng.

Cách tính thu nhập dành cho đại lý bán hàng trên Droppii?

Khi kinh doanh online trên nền tảng Droppii, bạn có 4 nguồn thu nhập:

  • Hoa hồng tư vấn bán hàng: 20 – 45% dành cho đại lý và 10 – 25% dành cho cộng tác viên
  • Thưởng nhóm theo chênh lệch cho đại lý đạt mức Coach 1-2-3 SAO tương ứng 6% (30trP) – 9% (60trP) – 12% (120trP)
  • Thưởng lãnh đạo: 6% hoa hồng của nhóm độc lập (nhóm đạt 120trP – 12%): có đủ điều kiện
  • Thưởng năm: Coach 3SAO trở lên

Hãy xem chi tiết video này để có ví dụ minh họa về tính thu nhập dành cho đại lý:

Thành viên team Thủ Lĩnh Hành Động được hỗ trợ gì?

  • Chiến lược kinh doanh cả 2 mảng Giáo dục & Sức khỏe
  • Kịch bản mẫu sản phẩm đầu phễu Midu MenaQ7
  • Kế hoạch hành động để đạt mục tiêu 6trPoint/tháng
  • Theo dõi & cải tiến kết quả làm việc mỗi ngày kể từ khi Trở Thành Chuyên Gia Phát Triển Chiều Cao
  • Toàn bộ thành viên sẽ tương tác & hỗ trợ khi có ai tổ chức KHAI TRƯƠNG kinh doanh cùng DROPPII
  • Phát triển đội nhóm với Thần Tài Gõ Cửa mỗi tuần

Tất cả thành viên Thủ Lĩnh Hành Động đều được hỗ trợ kinh doanh cả 2 mảng giáo dục và sức khỏe. Khi tiếp cận một khách hàng tiềm năng, chúng ta tăng giá trị phục vụ tối đa cho khách hàng. Như vậy, bạn không giỏi tìm kiếm khách hàng, có thể giải quyết nhiều vấn đề cho cùng khách hàng.

Hãy kết bạn zalo 0906418268 để nhận kế hoạch hành động trong 90 ngày của team Thủ Lĩnh Hành Động.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top