Đại lý Siêu Trí Nhớ Học Đường

sieu-tri-nho-hoc-duong-hoc-nhanh-nho-lau

Tâm Trí Lực tuyển đối tác 5 Phút Thuộc Bài – Siêu Trí Nhớ Học Đường trên toàn quốc. Mức vốn tối thiểu từ 1 tỷ đồng trở lên với hoa hồng 65%. Nếu mức đầu tư thấp hơn thì Anh Chị nên chọn đăng ký trực tiếp với đối tác cấp 1 với mức chiết khấu được quy định thống nhất chung trên toàn quốc. 

Lê Thanh Trông - đối tác cấp 1 5 phút thuộc bài

Mến chào Anh Chị

Tôi là Lê Thanh Trông. Ngày 28/12/2020, tôi làm đại lý Siêu Trí Nhớ Học Đường với số vốn ban đầu chỉ có 13.770.000. Sau hơn 5 tháng, tôi đã thăng hạng trở thành đối tác 3 sao (tổng doanh số đạt 3 tỷ). Hiện tại, tôi và đội nhóm đang thuộc TOP 3 đối tác có tốc độ phát triển nhanh nhất trên toàn quốc. Đồng thời, tôi là cổ đông và thuộc thành viên hội đồng tư vấn chiến lược phát triển app 5 Phút Thuộc Bài.

Đội nhóm chúng tôi đang có hơn 1.000 đại sứ (Thầy Cô, Đối tác, Đại lý, Cộng tác viên) cùng nhau giúp học sinh “học nhẹ nhàng – nhớ dễ dàng” tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 và thông thạo Tiếng Anh để trở thành công dân toàn cầu.

Anh Chị chưa có vốn đầu tư 1 tỷ để trở thành đối tác cấp 1 trực tiếp tại Tâm Trí Lực, xin mời hợp lực để chúng ta trở nên lớn mạnh hơn.

Chúc Anh Chị sức khỏe, sự nghiệp thăng tiến & hạnh phúc.

Ứng dụng 5 Phút Thuộc Bài – Siêu Trí Nhớ Học Đường là gì?

Hiểu đơn giản, Siêu trí nhớ học đường là chương trình ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP SIÊU TRÍ NHỚ VÀO HỌC TẬP các môn học tại trường từ lớp 1 đến lớp 12. Phương pháp siêu trí nhớ đã giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ khắp nơi biết cách HỌC NHANH, NHỚ LÂU. Đây là phương pháp học của các Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Siêu Trí Nhớ Việt Nam.

Ứng dụng sẽ giúp các con GIẢM ÁP LỰC HỌC TẬP, CÓ THỜI GIAN VUI CHƠI VÀ TRAU DỒI CÁC KỸ NĂNG SỐNG cần thiết trong cuộc sống.

Nhiều cha mẹ đã từng mua khóa học trực tuyến cho con học nhưng cảm thấy không hiệu quả. Thấu hiểu điều đó, Thầy Nguyễn Phùng Phong và cộng sự đã thiết kế đầy đủ và toàn diện hơn để thu hút, hấp dẫn các con. Ngoài ra, còn có diễn đàn học tập để các con trao đổi, thảo luận và đặt các câu hỏi thắc mắc cho Thầy Cô giải đáp.

Khắc phục các điểm yếu của các khóa học trực tuyến trước đây, Siêu Trí Nhớ Học Đường được thiết kế gồm 6 phần bổ trợ cho nhau giúp các con học tập hiệu quả:

1- Sách Siêu Trí Nhớ Học Đường – Phiên bản PDF và sách giấy giao đến nhà

2- Bộ 29 video bài giảng kỹ thuật ghi nhớ, cách ghi chép thông minh, học nhanh nhớ lâu của thầy Nguyễn Phùng Phong

3- Bài giảng mẫu các môn học theo sách giáo khoa được Thầy Cô tóm tắt theo phương pháp ghi nhớ nhanh

4- Sơ đồ tư duy Mindmap các con môn học theo sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12

5- Diễn đàn học tập là nơi các con đặt các câu hỏi thắc mắc để được Thầy Cô của Tâm Trí Lực và các siêu trí nhớ giải đáp

6- Xếp hạng – Đánh giá kết quả giúp các con học tập hào hứng, thảo luận và hỗ trợ cho nhau.

Video hướng dẫn cài đặt ứng dụng 5 Phút Thuộc Bài – Tâm Trí Lực và cách BIẾN thành Gia Sư Thông Thái hỗ trợ học tập tại nhà

 

Quyền lợi đại lý 5 Phút Thuộc Bài – Siêu Trí Nhớ Học Đường

Tôi là Lê Thanh Trông, có kinh nghiệp 7 NĂM TRIỂN KHAI SẢN PHẨM GIÁO DỤC TẠI NHÀ. Tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của mình cho Anh Chị để cùng nhau lan tỏa giá trị của khóa học đến hơn 20 triệu học sinh cả nước.

Đại lý cần đầu tư vốn từ 5.000.0000 đến 500.000.000 tương ứng mức hoa hồng từ 30% đến 65%. Đại lý được quyền tuyển đại lý thấp hơn và CTV để hưởng thu nhập phát triển đội nhóm

chính sách đại lý 5 phút thuộc bài

Luôn có quà tặng ấn phẩm kèm theo cho đại lý 5 Phút Thuộc Bài tại đây: https://daisu5phutthuocbai.com/dai-ly

Quy trình đăng ký đại lý Siêu Trí Nhớ Học Đường

Sau khi đăng ký và chọn gói đại lý phù hợp, Anh Chị chuyển khoản thanh toán để nhận bàn giao theo quy trình sau:

 

1- Cấp tài khoản đại lý để nhận đầy đủ mã kích hoạt tương ứng với gói đại lý đã đăng ký. Anh Chị tự kích hoạt cho mình một tài khoản học để tìm hiểu chi tiết nội dung học

2- Duyệt vào nhóm Zalo và Facebook để được hỗ trợ và học tập cùng nhau

3- Nhận tài khản hệ thống tiếp thị liên kết để có link riêng giới thiệu kênh online

4- Nhận video hướng dẫn cách tuyển CTV để có thêm thu nhập phát triển đội nhóm

5- Nhận form gửi thông tin khách đã kích hoạt tài khoản Siêu Trí Nhớ Học Đường để khách được nhận quà tặng & tài trợ

6- Mỗi ngày dành 15 phút tìm hiểu và chia sẻ thành quả với đội nhóm

Đại lý được tài trợ quà tặng miễn phí cho khách của mình mà không cần phải mua

Mỗi tháng đều có chương trình tài trợ cho khách kích hoạt tài khoản VIP Siêu Trí Nhớ Học Đường. Đại lý được áp dụng tặng cho khách do mình bán:

  • Khóa học Dạy Con Tự Học và Tự Lập
  • Khóa học Dạy Con Tự Tin
  • Khóa học Bí quyết nâng cao Trí Tuệ Cảm Xúc EQ cho con
  • Khóa học Dạy Con Về Tiền Bạc
  • Bộ thẻ nâng cao trí tuệ cảm xúc EQ
  • Và còn nhiều khóa học giá trị khác.

Đầu tư đảm bảo thu hồi vốn 

Siêu Trí Nhớ Học Đường là khóa học hữu ích và có thị trường đến 20 triệu học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Đây là cơ hội cực kỳ tốt cho Anh Chị yêu thích sản phẩm giáo dục và quý Thầy Cô vừa giúp đỡ học sinh vừa kiếm thêm thu nhập.

Nếu sau 2 tháng đào tạo, Anh Chị không thể bán được Siêu Trí Nhớ Học Đường. Chắc chắn, có phần trách nhiệm của tôi. Tôi CAM KẾT MUA LẠI với mức giá đầu tư ban đầu. Như vậy, Anh Chị an tâm học tập và làm việc mà KHÔNG SỢ RỦI RO MẤT VỐN ĐẦU TƯ.

Ngoài hình thức đại lý, Anh Chị cũng có thể tham gia cộng tác viên không vốn bằng tiếp thị liên kết: https://app5phutthuocbai.com/cong-tac-vien

Tôi là Lê Thanh Trông, có kinh nghiệp 7 NĂM TRIỂN KHAI SẢN PHẨM GIÁO DỤC TẠI NHÀ. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng gọi hoặc nhắn zalo cho Lê Thanh Trông: 0906 418 268


Tìm kiếm nhanh: 5 Phút Thuộc Bài | Sách Siêu Trí Nhớ Học Đường PDF

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top