Nền tảng kiếm tiền Ola City chính thức có pháp nhân tại Việt Nam

Ola City tạo nên một nền tảng giúp các thành viên tham gia tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập từ việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như: xem quảng cáo, xem video, trả lời khảo sát, chia sẻ link tiếp thị liên kết, đăng bài, chia sẻ link sản phẩm… hoặc tiết kiệm tiền thông qua việc mua sắm hoàn tiền.

Đăng ký kiếm tiền Ola City hoàn tiền miễn phí - Kiếm tiền tại nhà
Đăng ký tài khoản kiếm tiền với Ola City hoàn tiền miễn phí

Sơ lược về hành trình phát triển của Ola City tại Việt Nam trong thời gian ngắn vừa qua:

 • Ngày 01/07: Ola City bắt đầu chạy phiên bản Beta ( thử nghiệm) cho thành viên đăng ký
 • Ngày 02/07: Ola City cho thành viên đăng ký chiến dịch với đối tác VNDC – phát triển thành viên có thưởng theo đội nhóm
 • Ngày 07/07: Ola City mở tính năng thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền với 3 đối tác đầu tiên là Ngân hàng Quân Đội (MB Bank), Bảo hiểm FWD Việt Nam và Cafornia Fitness & Yoga
 • Từ ngày 15/7 đến ngày 08/08: Ola City triển khai chương trình ĐUA TOP – CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI HỖ TRỢ với tổng giải thưởng 180 triệu đồng. Với cơ cấu giải thưởng cho top phát triển thành viên:
  • Giải nhất: 01 xe Honda SH 125/150i
  • Giải nhì: 01 Macbook Pro 2020
  • Giải ba: 01 Apple Watch Serie 5
  • 50 Giải khuyến khích: mỗi giải bao gồm 0.1 Vàng Công Nghệ CHI và phần quà trị giá 500.000 đồng.

Nếu bạn chưa có tài khoản thành viên, hãy BẤM VÀO ĐÂY để đăng ký HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và trở thành đồng đội của chúng tôi.

Video hướng dẫn chi tiết: https://youtu.be/QX6kVApS4WM

Sau đây là trích toàn bộ thông báo của Ola City Việt Nam gửi thành viên đã tham gia nền tảng kiếm tiền và hoàn tiền mua sắm từ những ngày đầu tiên.

Kính chào quý thành viên!

Ola City xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với các thành viên đã tham gia và ủng hộ Ola City từ những ngày đầu tiên thử nghiệm hệ thống đến nay.

Như chúng ta đã biết, Ola City là một công ty công nghệ nền tảng, cung cấp giải pháp quảng cáo theo hiệu suất (Performance Marketing) có trụ sở chính tại 380 Jalan Besar, Singapore, 209000 (Ola City Global). Ola City cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận đến hàng triệu người dùng với hiệu quả cao nhất, chi phí tối ưu nhất thông qua cách hình thức quảng cáo như: chi phí cho hiển thị (CPM), chi phí theo lượt click (CPC), chi phí theo lượt tải ứng dụng (CPI), chi phí theo 1 hành động bất kỳ (CPA)… Đồng thời, thông qua đó, Ola City tạo nên một môi trường giúp các thành viên tham gia tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập từ việc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như: xem quảng cáo, xem video, trả lời khảo sát, chia sẻ link, đăng bài, chia sẻ link sản phẩm… hoặc tiết kiệm tiền thông qua việc mua sắm hoàn tiền online và offline…

Nay BQT Ola City xin trân trọng thông báo: Từ 00h00 ngày 08/08/2020, Ola City sẽ hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam với pháp nhân đăng ký tại Việt Nam như sau:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN OLA CITY VIỆT NAM
Tên tiếng anh: OLA CITY VIET NAM JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: OLA CITY VIET NAM JSC
Mã số thuế: 0316403686
Đăng ký kinh doanh cấp ngày: 23/07/2020
Địa chỉ đăng ký trụ sở: Tầng 18 Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.

Từ ngày 08/08/2020, Ola City Việt Nam sẽ đại diện cho Ola City Global thực hiện các chức năng như sau:

Phát triển, ký kết với các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân tại thị trường Việt Nam để triển khai các chương trình quảng cáo thông qua hệ thống website của công ty Ola City Global là: www.olacity.com
Phát triển và hỗ trợ các thành viên Ola City tại thị trường Việt Nam.
Xử lý thanh toán cho các thành viên Ola City tại thị trường Việt Nam.
Xử lý các thủ tục pháp lý, thuế liên quan đến hoạt động của Ola City và các thành viên Ola City tại thị trường Việt Nam.

Một số cập nhật kể từ ngày 08/08/2020 của Ola City như sau:

Các thành viên có thu nhập phát sinh thu nhập từ hệ thống Ola City thì đều phải chịu thuế TNCN (nếu là cá nhân), VAT (nếu là doanh nghiệp). Ola City Việt Nam sẽ áp dụng việc khấu trừ một phần doanh thu để nộp hộ thuế TNCN đối với các Publisher cá nhân (khoản thuế này sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước theo quy định của pháp luật Việt Nam).

Từ ngày 15/08/2020, các thành viên của Ola City tại thị trường Việt Nam sẽ được quyền rút thu nhập thông qua tài khoản ngân hàng tại tất cả các ngân hàng tại Việt Nam. Số tiền rút tối thiểu thông qua ngân hàng là 200.000đ và được miễn phí hoàn phí chuyển tiền qua ngân hàng (Ola City Việt Nam sẽ chịu chi phí này).

Các thành viên của Ola City tại thị trường Việt Nam vẫn được hưởng các khoản thu nhập phát sinh từ nền tảng website www.olacity.com tại thị trường Quốc tế nhưng vẫn phải thực hiện nghĩa vụ thuế theo quy định bởi pháp luật Việt Nam. Từ ngày 20/08/2020, Ola City sẽ thực hiện việc xác minh danh tính thành viên (KYC) và sẽ khoá các tài khoản không xác minh danh tính sau 30 ngày kể từ ngày triển khai xác minh hoặc 30 ngày kể từ ngày đăng ký tài khoản (đối với những thành viên đăng ký mới sau 20/08/2020).

Các nhiệm vụ, chiến dịch, quảng cáo sẽ được Ola City cập nhật liên tục mỗi tuần và phụ thuộc vào tình hình triển khai thực tế của các doanh nghiệp, đối tác chạy quảng cáo với Ola City. Với mục tiêu phát triển bền vững, Ola City kính mong quý đối tác, khách hàng và các thành viên phối hợp để cùng xây dựng Ola City ngày càng lớn mạnh mang lại lợi ích tốt nhất cho tất cả các bên tham gia.

Một lần nữa, BQT Ola City xin chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng và thành viên đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng,
BQT Ola City

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top