Kinh doanh trên Droppii dành cho người mới bắt đầu

Droppii - mô hình kinh doanh dropshipping 4 không

Khi mới bắt đầu kinh doanh trên online, mọi người thường không biết chọn sản phẩm nào để bán, không biết làm thế nào để tìm kiếm khách hàng và rất nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp. Bài viết này sẽ hướng dẫn kinh doanh trên Droppii dành cho bất kỳ ai mới bắt đầu làm quen với việc kiếm tiền trên online.

kinh doanh trên droppii với 4 không

Droppii là gì? 

Hệ sinh thái kinh doanh Droppii giải quyết được vấn đề nhà nhà mua hàng online, người người kinh doanh online. Khi tìm hiểu về Droppii, bạn cần nghiên cứu thêm mô hình kinh doanh dropshipping là gì?

Hiểu đơn giản, Dropshipping là mô hình bán hàng nhưng bỏ qua một số công đoạn như nhập hàng, đóng gói, bảo quản, kho chứa, giao hàng… Việc của bạn là tìm khách hàng và khi có đơn đặt hàng, hãy liên lạc với bên cung ứng để họ giao hàng đến cho khách. Như thế, bạn sẽ nhận được tiền chênh lệch.

Ngoài ra, Droppii còn kết hợp với hình thức affiliate marketing (tiếp thị liên kết). Đại lý được cấp hệ thống để tạo link affiliate giới thiệu sản phẩm cho khách hàng tiềm năng.

đại lý droppii cần làm gì?

Mô hình kinh doanh của Droppii có gì ưu việt?

Khi chọn kinh doanh online cùng Droppii, bạn KHÔNG cần nhập hàng, KHÔNG cần thuê kho, KHÔNG cần giao hàng, KHÔNG cần nghỉ việc, KHÔNG cần kinh nghiệm, KHÔNG có rủi ro. Bạn chỉ việc CHỌN SẢN PHẨM phù hợp, học để hiểu chuyên sâu về sản phẩm (nhà cung cấp đào tạo miễn phí) và tư vấn bán hàng.

Như vậy, bất kỳ ai muốn kiếm thêm thu nhập đều có thể tham gia mô hình kinh doanh online tinh gọn với Droppii: BẤM VÀO ĐÂY ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN LÀM ĐẠI LÝ DROPPII

lợi thế khi kinh doanh trên droppii

Người mới bắt đầu cần chủ động học tập và làm theo hướng dẫn

Để hiểu đầy đủ nhất về mô hình kinh doanh DROPPII, bạn cần xem hết video đào tạo này để có lựa chọn đúng ngay từ đầu. Hãy tập trung xem thật nghiêm túc, bởi vì việc này sẽ giúp bạn tạo dựng sự nghiệp kinh doanh online bền vững từ con số 0.

Nội dung video đào tạo gồm có:

  • Hiểu rõ mô hình kinh doanh tinh gọn cùng DROPPII
  • Tăng thu nhập cả 2 mảng GIÁO DỤC & SỨC KHỎE
  • 4 nguồn thu nhập & 2 cách tạo thu nhập thụ động
  • 7 bước phát triển bền vững cùng DROPPII
  • Chính sách đặc biệt cho 50 Thủ Lĩnh Hành Động

Sau khi đăng ký tài khoản Droppii, bạn cần tải app Droppii Biz về điện thoại và đăng nhập để trải nghiệm trong vòng 7 ngày.

Mọi thắc mắc, hãy nhắn zalo 0906418268 để được hỗ trợ thêm.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top