Mời ủng hộ mua hàng trực tuyến tại Lazada

Lazada khuyến mãi lớn dịp lễ 30/04Về việc: Ủng hộ Lê Thanh Trông Blog bằng cách mua hàng trực tuyến tại Lazada

Thân gửi các Anh, Chị, Em

Trước tiên, Lê Thanh Trông Blog xin cảm ơn Anh, Chị, Em cùng các bạn đã dành thời gian ghé thăm và ủng hộ cho Blog trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay, việc mua hàng trực tuyến đã trở nên gần gũi hơn với giới nhân viên văn phòng do tính tiện lợi và rủi ro khi mua hàng đã thật sự giảm rõ rệt.

Lazada Việt Nam thành lập vào tháng 2/2012, trực thuộc tập đoàn Rocket Internet của Đức. Sau 3 năm thành lập, Lazada đã vươn lên dẫn đầu thị trường Việt Nam về cả 2 mặt doanh thu và số lượng giao dịch (theo Báo cáo thương mại điện tử năm 2014 của Cục Thương Mại điện tử và Công Nghệ, Bộ Công Thương).

Tại các nước Đông Nam Á, Lazada được xem là gã nhà giàu khổng lồ về thương mại điện tử (tương tự như Amazon của Mỹ hay Alibaba của Trung Quốc) với các chính sách giảm giá khủng cùng nhiều voucher mua hàng giảm giá mỗi tháng, đổi trả hàng linh hoạt trong vòng 30 ngày và dịch vụ chăm sóc bảo hành sau bán hàng rất tốt.

Lê Thanh Trông Blog may mắn trở thành đối tác liên kết với trang thương mại điện tử khổng lồ này. Chương trình tiếp thị liên kết là khoản tiền hoa hồng giới thiệu khách đến mua hàng trực tuyến. Tiền hoa hồng liên kết = tỷ lệ % x tổng giá trị đơn hàng giới thiệu.

Chương trình tiếp thị liên kết với Lazada

Khi có quyết định mua hàng trực tuyến, Lê Thanh Trông Blog xin mời các Anh Chị Em ghé so sánh giá cả và chất lượng mặt hàng trên Lazada và ủng hộ cho Blog bằng 1 trong 2 cách thật đơn giản sau:

  • Cách 1: Thật đơn giản, chỉ cần click vào link: http://ho.lazada.vn/SH6hsM và tìm mặt hàng cần mua rồi ĐẶT HÀNG.
  • Cách 2: Truy cập trang chủ Blog (http://lethanhtrong.com) và click vào Banner trên cùng để vào Lazada ĐẶT HÀNG.
Quỹ từ thiện vì cộng đồng năm 2015
Giao diện khi dùng desktop hoặc laptop

Chúc mọi người lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho cuộc sống của mình!

Xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Anh Chị Em.

Thân.


Cuối tháng 04, Lazada có chương trình KHUYẾN MÃI LỚN MỪNG LỄ LỚN sẽ diễn ra và kéo dài từ ngày 21/4 đến 23/4 với hàng ngàn deals hấp dẫn và giảm giá cực sốc gồm:

– 32 Bait Deals mỗi ngày, tức là 32 sản phẩm HOT này giá đã được giảm tới mức thấp nhất trên thị trường.

– Sản phẩm Flash Deals mỗi ngày – giống như Bait deal, chỉ khác là deal sẽ thay đổi liên tục từng giờ.

Dưới đây là danh sách các deals và các sản phẩm giảm giá khủng trong chương trình http://campaign.lazada.vn/static/aff…MPAIGN_VN.xlsx

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top