Ola City là gì? Có lừa đảo không? Ai nên tham gia?

Sau Covid-19, các dự án tài chính mọc lên như nấm sau mưa với những lời kêu gọi đầu tư hấp dẫn. Nhiều dự án chia lãi khủng theo tuần, theo tháng bất chấp khó khăn về kinh tế sau đại dịch. Còn Ola City (tên cũ Ola Network) thì sao?

Kiếm tiền online dễ dàng với Ola City

 

Ola City là gì? Ola Network là gì?

Ngày 24/07/2020, Ola City thay thế tên cũ là Ola Network. Ola City là nền tảng giúp cho các thành viên tận dụng thời gian rãnh rỗi của mình để kiếm thêm thu nhập bằng cách thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, tải app, tiếp thị liên kết, xem quảng cáo… hoặc có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola City

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí, vĩnh viễn không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Ola City cũng hoàn toàn không bán bất kỳ sản phẩm nào cho thành viên mà chỉ giới thiệu đến các thành viên các sản phẩm, dịch vụ của các đối tác liên kết uy tín, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Ola City cũng không kêu gọi đầu tư vốn mà chỉ cung cấp các chiến dịch, nhiệm vụ giúp cho thành viên tham gia kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết hoàn toàn miễn phí.

Ola City có lừa đảo không? 

Ola City là chương trình hoàn toàn miễn phí và không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên. Cho nên, bạn có thể an tâm đăng ký tham gia kiếm tiền mà không bị bất kỳ thiệt hại nào.

Ngoài ra, thêm một yếu tố nữa để bạn tin tưởng. Ola City kết hợp với VNDC và các đơn vị đối tác lớn như MB Bank, Bảo hiểm FWD, Cafornia Fitnes & Yoga…

Ai nên tham gia kiếm tiền

Bất kỳ ai có thời gian rãnh rỗi đều có thể kiếm thêm thu nhập với Ola City.

Cách kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Có 3 cách chính để kiếm tiền với Ola City:

 • Cách 1: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City để nhận 2.500đ/ thành viên
 • Cách 2: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát 100.000đ bài khảo sát…
 • Cách 3: Nhận thưởng 5% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 10 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 người bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 5% = 5.500.000đ

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với Ola City?

Việc này là do bạn. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Thời gian và công sức bạn bỏ ra sẽ tương xứng với những gì bạn có thể nhận được. Ngoài ra, Ola City còn cho phép bạn xây dựng đội nhóm cùng kiếm tiền chung với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng.

Số tiền tối thiểu tôi được rút là bao nhiêu?

Số tiền tối thiểu bạn có thể rút về chỉ là 100.000đ. Một con số cực kỳ nhỏ mà bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Ola City hợp tác chiến lược với VNDC, một nền tảng stable coin bảng vị Việt Nam Đồng cực kỳ uy tín trên thị trường. Việc rút tiền từ Ola City về ví VNDC sẽ được thực hiện trong một khoản thời gian cực kỳ nhanh chóng.

Ola City có phải bán hàng đa cấp không?

Ola City ứng dụng phương thức phát triển Affiliate nhiều level để giúp các thành viên có thể dễ dàng xây dựng đội nhóm cùng làm việc và tạo nên những khoản thu nhập lớn và thụ động. Tuy nhiên, Ola City hoàn toàn không bán hàng, không thu bất kỳ khoản phí nào của thành viên, Ola City hoàn toàn không phải là bán hàng đa cấp. Ola City chỉ là kênh marketing phát triển thị trường cho cách đối tác là các doanh nghiệp lớn và uy tín trên thị trường và chia lại các khoản thu nhập từ dịch vụ marketing này.

[btn text=”ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN OLA CITY” tcolor=#FFF thovercolor=#FF0000 link=”https://olacity.com/ref/4mv52t ” target=”_blank”]

 

[kad_youtube url=”https://youtu.be/QX6kVApS4WM” ]

 

HÀNH ĐỘNG ĐẦU TIÊN SAU KHI ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN OLA CITY

Sau khi đăng ký tài khoản Ola City, bạn có rất nhiều hành động để kiếm tiền. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn hãy thực hiện ngay CÔNG BỐ THÔNG TIN bằng cách đăng Facebook/ Zalo: “TÔI VỪA PHÁT HIỆN DỰ ÁN KIẾM TIỀN KHÔNG ĐẦU TƯ VỐN. CÓ AI THAM GIA KHÔNG?”

 • Sau đó, đăng nhập vào Ola City và lấy link giới thiệu gửi cho bạn đăng ký
 • Viết vào sổ mục tiêu: Tôi sẽ giúp đỡ ít nhất 10 người bạn kiếm tiền với Ola City
 • Kết nối ngay với VNDC để nhận 10.000đ đầu tiên.

 

5 LÝ DO TÔI CHỌN OLA CITY ĐỂ KIẾM TIỀN VÀ PHÁT TRIỂN ĐỘI NHÓM
 1. Đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí
 2. Rủi ro gần bằng 0, thu nhập theo năng lực
 3. Tương đối dễ làm nên phù hợp với cộng đồng các mẹ bỉm/ nội trợ tôi đang đào tạo
 4. Phù hợp cho team gieo hạt tài chính thực hành ngoài các công cụ, khoá học giáo dục gia đình
 5. Mô hình mới Affiliate Marketing kết hợp MLM (tôi dự đoán sẽ phát triển mạnh từ năm 2020 về sau)

[kad_youtube url=”https://youtu.be/Ph_5Tl_YNLY” ]

Ola City phát triển thành viên theo mô hình Affiliate kết hợp MLM hoàn toàn miễn phí sẽ phát triển rất nhanh trong tương lai.

Bấm vào đây để đăng ký tài khoản và trở thành đồng đội của chúng tôi.

Tôi có quay bộ video hướng dẫn cộng sự kiếm tiền với Ola City. Tôi cũng gửi tặng nó cho bạn.

[btn text=”FULL VIDEO HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN OLA CITY” tcolor=#FFF thovercolor=#FFF link=”https://www.youtube.com/watch?v=Ph_5Tl_YNLY&list=PLOWuhVhx2XFyJRI4mGAf1ozd7eb13HjqI” target=”_blank”]

 

Hãy xem từng video và đăng ký kênh Youtube Lê Thanh Trông để nhận thêm video hướng dẫn mới.
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *