Quà tặng: 5 hạt giống AN VUI từ Tranh vườn tâm hồn

QUÀ TẶNG: VƯỜN TÂM HỒN – KẾT NỐI TRÁI TIM

TRAO HẠT GIỐNG – GỬI YÊU THƯƠNG

Vườn tâm hồn - Kết nối trái tim

Món quà ý nghĩa dành cho người yêu tâm hồn đẹp

Vườn tâm hồn mang đến 50 hạt giống tích cực đại diện cho 50 nét tính cách tốt đẹp giúp bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Mỗi hạt giống mang dáng hình trái tim là hiện thân của vẻ đẹp nơi tâm hồn bạn. Dù sống trong hoàn cảnh nào, mỗi người hãy luôn học cách đối nhân xử thế bằng một tâm hồn đẹp và một trái tim nóng ấm. Khi sống với những người xung quanh bằng hạt giống yêu thương và chia sẻ thì chúng ta cũng được nhận lại điều đó từ họ. Khi biết loại bỏ phần cố chấp ra khỏi cuộc sống vợ chồng và thay nó bằng hạt giống yêu thương, bao dung,… thì gia đình sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc. Khi tập lắng nghe nhiều hơn, chúng ta sẽ giải quyết mọi mối quan hệ một cách khéo léo. Chiêm ngưỡng bức tranh cũng giống như đang tự soi rọi chính mình. Có thể, chúng ta sẽ nhận thấy rằng mình đã gieo được những tính cách tốt đẹp. Nhưng mặt khác, mỗi người vẫn còn tồn tại phần tính cách chưa tốt. Đó sẽ là nền tảng và là mục tiêu để bản thân tự trau dồi tâm hồn nhằm gieo trồng những hạt giống tích cực và loại bỏ các hạt giống sâu bệnh bằng nhiều cách khác nhau. Đó chính là giá trị lớn nhất mà Vườn tâm hồn mang lại cho cuộc đời giống như một quy luật nhân quả:

“Gieo suy nghĩ- gặt hành động, gieo hành động- gặt thói quen, gieo thói quen- gặt tính cách, gieo tính cách- gặt số phận”

50 hạt giống là thành quả mà loài cây đạt được sau nhiều năm tháng đương đầu với khó khăn giữa vùng đất cằn cỗi. Hình ảnh này gợi chúng ta suy ngẫm đến cuộc đời của mỗi người. Khó khăn và thử thách là điều tất yếu mà bất kì ai cũng phải vượt qua để chín chắn và thành công. Trải qua nhiều sóng gió, gốc cây ngày càng cứng cỏi và rắn chắc giống như một con người thật sự trưởng thành và chinh phục được đỉnh cao sau nhiều trải nghiệm. Trên mảnh đất khô cằn, những hạt giống tích cực rơi xuống và nảy mầm thành các cây con xanh tươi. Ẩn sau hình ảnh đầy ấn tượng ấy chính là hành động trao tặng cho con cái những nét tính cách tốt đẹp của các bậc cha mẹ ngay từ khi chúng còn nhỏ. Dần dần, đứa trẻ sẽ hoàn thiện hơn mỗi ngày và có một hành trang vững chắc khi bước vào cuộc đời. Đến lượt mình, con cái lại tiếp tục gieo trồng những hạt giống tốt đẹp đã được nhận từ đấng sinh thành.

5 ý nghĩa nổi bật của tranh vườn tâm hồn

  • Bức tranh được tạo nên từ 50 hạt giống là đại diện tiêu biểu cho 50 nét tính cách tốt đẹp mà một con người cần hướng tới để có thể trụ vững trước mọi thử thách của cuộc đời.
  • Bóng dáng tảng cây hình trái tim tượng trưng cho tâm hồn và tình yêu thương con người. Đó chính là tính nhân văn của tác phẩm và là nền tảng cốt lõi để chúng ta làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
  • Loài cây vươn lên hoàn cảnh và đơm hoa kết trái với 50 lộc quả có hình khối trái tim chứa đựng 50 hạt giống tích cực bên trong.
  • Bầu trời màu xanh là đại diện cho những hoài bão, ước mơ của loài cây giữa cuộc đời khắc nghiệt cũng giống như con người cố gắng vượt qua bao thử thách để thực hiện được những khát vọng của riêng mình. Muốn làm được điều đó, mỗi chúng ta phải tự trang bị cho tâm hồn những phẩm chất tốt đẹp để có đủ bản lĩnh đứng lên sau bao vấp ngã.
  • Các hạt giống tốt đẹp rơi xuống mặt đất nảy mầm mọc lên những cây con trong bức tranh là biểu hiện cao đẹp của hành động gieo trồng những điều có ích cho cuộc đời mà chúng ta nên làm.

Tranh vườn tâm hồn dành cho những ai?

  • Vợ chồng đang trong giai đoạn thai giáo và chuẩn bị sinh con, có cảm hứng tu bổ hạt giống tâm hồn của trẻ ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
  • Bậc cha mẹ dễ dàng chia sẻ và dạy dỗ con mình hướng đến nhân cách tốt đẹp.
  • Người thành đạt phấn khởi trao tặng món quà với thông điệp tích cực mang tính nhân văn, lấy chữ TÂM làm gốc dành cho đồng nghiệp, khách hàng và người thân của mình.

Đăng ký nhận quà tặng miễn phí

Đăng ký nhận quà tặng miễn phí 05 hạt giống an vui: http://goo.gl/forms/hCpKxUfIKN


TÌM HIỂU THÊM VỀ TRANH VƯỜN TÂM HỒN
•    Xem ý nghĩa bức tranh tại: http://vuontamhon.com
•    LIKE và THEO DÕI Fanpage: https://www.facebook.com/ketnoitraitimgroup

(Thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhận tranh miễn phí)

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top