QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG trên Smartphone

– SMAC là 4 xu hướng công nghệ lớn diễn ra trên toàn cầu gồm ứng dụng di động, điện toán đám mây, mạng xã hội và phân tích dữ liệu lớn đang thay đổi cách làm việc, giao tiếp của mọi người.

– Người tiêu dùng sử dụng smartphone ngày càng tăng. Việc sử dụng smartphone trong mua sắm, tìm hiểu thông tin đã trở thành thói quen của nhiều người hiện nay.


Xu hướng thời đại

Smartphone ngày nay không còn xa lạ với chúng ta. Cuộc sống hiện đại cùng với chi phí sở hữu một chiếc điện thoại thông minh không cao khiến smartphone trở nên phổ biến, tiện dụng và trở thành xu hướng. Ngoài tác dụng tra cứu thông tin, áp dụng vào đời sống, giải trí, ẩm thực. Smartphone phục vụ nhu cầu kết nối, chia sẻ thông tin cho cộng đồng… Dù ở bất cứ đâu chỉ với vài click, bạn đã có thể dễ dàng tìm kiếm được địa điểm mà mình muốn đến, sản phẩm mà bạn muốn mua, kết nối với những gì bạn đang quan tâm. Điểm đặc biệt của smartphone là những ứng dụng được tích hợp vào điện thoại theo ý muốn của người sử dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu của họ. Các công ty công nghệ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng luôn từng ngày, từng giờ phát minh ra những phần mềm ứng dụng hữu ích nhằm gia tăng lợi ích cho người sử dụng . Felixvn App là một trong số những ứng dụng như vậy.

Ngày nay, khi truyền hình đang dần trở nên nhàm chán, ngoài một vài chương trình tạo được sức hút, báo giấy và báo mạng đang trên đà đi xuống trong khi chí phí quảng bá thương hiệu lại rất đắt đỏ. Doanh nghiệp cần có những hướng tiếp cận trực tiếp đến cộng đồng một cách hiệu quả với chi phí hợp lý.

Mobile marketing đang mang là xu hướng của các nhà làm thương hiệu và Felixvn là một trong những ứng dụng theo xu hướng này.

Nói cách khác, Felixvn không chỉ là một ứng dụng với nhiều tính năng đột phá mà còn là một công cụ mobile marketing làm cầu nối giữa doanh nghiệp và cộng đồng.

Dịch vụ quảng bá thương hiệu – Chăm sóc khách hàng của Felix sử dụng công nghệ tương lai

Bên cạnh đó, Felix là đơn vị đi đầu tại Việt Nam, tích hợp công nghệ Thực Tế Tăng Cường (Augmented Reality) trong dịch vụ quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng thông qua chức năng Nhận Diện trên ứng dụng Felixvn trong kho ứng dụng Android và iOS. Công nghệ Thực Tế Tăng Cường cho phép người dùng tra cứu thông tin nhanh chóng và chia sẻ dễ dàng chỉ với thao tác chụp hình logo, sản phẩm hay một hình ảnh nào đó của thương hiệu mà người dùng quan tâm. Công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và được xem như là cuộc cách mạng lớn trong việc tìm kiếm thông tin hữu hiệu. Bằng công nghệ này người tiêu dùng có thể tìm kiếm và mở rộng thông tin trong việc sử dụng hàng hóa, cũng như các doanh nghiệp có thể gia tăng thị phần khách hàng không hề nhỏ.

Ngoài ra, dịch vụ quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng Felix còn giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin nhanh chóng về một sự kiện, chương trình hay thông tin khẩn đến cộng đồng. Doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong việc điều chỉnh thông tin và thay đổi khi cần thiết.

Lợi ích dịch vụ quảng bá thương hiệu – Chăm sóc khách hàng của Felix mang lại cho doanh nghiệp

♦ Quảng bá thông tin thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp thông qua chức năng NHẬN DIỆN trên ứng dụng Felixvn

Các bước sử dụng chức năng NHẬN DIỆN trên ứng dụng Felixvn App
Các bước sử dụng chức năng NHẬN DIỆN trên ứng dụng Felixvn App

♦ Quản lý, chăm sóc thành viên

  • Đội ngũ call center hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình giúp đỡ người tiêu dùng 24/24
  • Xây dựng hệ thống quản lý thành viên điện tử, hiện đại cho từng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.
Chăm sóc khách hàng - Thẻ thành viên Felixvn
Thẻ thành viên trên Felixvn App

♦  Chạy các chương trình khuyến mãi

Chăm sóc khách hàng - chương trình khuyến mãi
Thông báo chương trình khuyến mãi trên Felixvn App

♦  Tích lũy điểm thành viên

Chương trình tích lũy điểm thành viên trên Felixvn App
Chương trình tích lũy điểm trên Felixvn App

♦ Và những ưu đãi hấp dẫn khác, bao gồm:

  • Hỗ trợ in logo trên poster do Felix phát hành

Quảng bá thương hiệu qua poster

  • Hỗ trợ quảng bá thông qua kênh online của Felix: Facebook, Google +, Website,…

Quảng bá thương hiệu thông qua kênh mạng xã hội

Với tính năng nổi trội từ dịch vụ Quảng bá thương hiệu – Chăm sóc khách hàng của ứng dụng Felixvn trên smartphone, chúng tôi tin rằng ứng dụng của Felix mang lại sẽ góp phần Quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến cộng đồng một cách hiệu quả nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty CP Công Nghệ Felix
Tòa nhà YOCO Tuổi trẻ – Lầu 5, 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: 08 3822 0500 | Fax : 08 3824 6657 | Email: info@felixvn.com
Mọi thắc mắc, tư vấn vui lòng gọi số hotline: 0909 151 032 (Ms Phượng)
Email: phuong.ct@felixvn.com

Nguồn: Cty Felix

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top