[Sách nói] – Vị giám đốc một phút

Khi chỉ nhìn vào tựa đề, hẳn không ít người sẽ nghĩ cuốn sách này là dành cho những người làm công việc quản lý của các công ty, nhưng thật ra, ý nghĩa và giá trị thật của nó có thể ứng dụng trong nhiều mặt của cuộc sống.

Câu chuyện The One Minute Manager – Vị giám đốc một phút, là tổng hợp những kiến thức quý báu mà nhiều nhà thông tháiđã truyền lại cho chúng ta, cùng những kinh nghiệm mà chúng tađã tự khám phá được. Chúng ta nhận ra tầm quan trọng của những nguồn tri thức quý giá này; đồng thời cũng nhận ra rằng những nhân viên dưới quyền của mình sẽ mong mỏi chúng ta có được nguồn tri thức đó, là điểm tựa giúp họ phát triển và khẳng định mình.

Vị giám đốc một phút đưa ra 3 bí quyết chỉ bằng cách áp dụng: Mục tiêu một phút, Một phút khen ngợi, Một phút khiển trách.

Khi xã hội yêu cầu phải gặt hái nhiều thành công hơn với ít nguồn lực hơn, tôi tin rằng các bạn sẽ áp dụng những điều khám phá được trong cuốn sách này để đạt được thành công trong công việc và trong cả cuộc sống tinh thần.

Cuốn sách cũng phân tích rõ tại sau áp dụng ba bí quyết trên lại có tác dụng bằng việc giáp đáp 3 câu hỏi sau:

Tại sao “mục tiêu một phút” có tác dụng?
Tại sao “một phút khen ngợi” có tác dụng?
Tại sao một phút khiển trách có tác dụng?

Hy vọng rằng các bạn sẽ thấy thích cuốn sách này, và như một điều tất yếu, bạn cùng những người mà bạn vẫn làm việc và chung sống hàng ngày đều có được một cuộc sống vui tươi hơn, hạnh phúc hơn, vàđạt được nhiều thành quả hơn.

Link download: The One Minute Manager

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top