Sẵn sàng cho kế hoạch năm mới 2015

Sau 3 ngày nghỉ Tết Dương Lịch với 3 không (không điện thoại, không internet, không công việc) tại quê nhà, tôi đã quay trở lại TP.HCM để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên 05/01/2015. Mọi kế hoạch và mục tiêu cho năm mới 2015 đã sẵn sàng lên dây trước đó.

So với kế hoạch của các năm trước, năm 2015 được xem là năm cho sự đột phá và vượt qua khỏi giới hạn của vùng thoải mái.

Nếu như trước đây công việc chính của tôi là làm công ăn lương có tính chất theo thời gian thì năm nay được chuyển sang hưởng theo năng suất lao động, cụ thể hơn là ăn lương theo doanh số. Về giao tiếp, tôi đặt mục tiêu hoàn thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trong cuộc sống và công việc. Về sự nghiệp lâu dài, mục tiêu là phát triển startup về lĩnh vực thể thao và sức khỏe .

Trước mắt là tháng 01 đầy hấp dẫn với phần lớn dành cho gia đình và cộng đồng: đưa vợ/con đi cafe ở quán Du Miên – Phăn Văn Trị, đọc xong cuốn sách Phương pháp dạy con của người Do Thái, Khởi động quỹ từ thiện vì cộng đồng, Listen and Speak English every day, hoàn thành quy trình Sale và xây dựng customer base tại FAST…

Du Miên Coffee - Phan Văn Trị
Tôi sẽ đến đây cùng vợ con trong tháng 01/2015

Chúc cho các bạn năm mới tràn đầy năng lượng, vui vẻ và phát triển sự nghiệp như mơ ước!

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top