Siêu Trí Nhớ Học Đường có lừa đảo không?

Gần đây, một vài người tìm kiếm cụm từ: Siêu Trí Nhớ Học Đường lừa đảo. Nguyên nhân xuất phát từ đâu? Bài viết này sẽ giải thích cho quý vị hiểu rõ ràng nhất.

Siêu Trí Nhớ Học Đường là gì?

Siêu Trí Nhớ Học Đường là khóa học trực tuyến mới nhất của kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới Nguyễn Phùng Phong, chương trình áp dụng phương pháp siêu trí nhớ vào học tập các môn học Toán Lý Hoa Văn Sử Địa, Tiếng Anh… tại trường.

Siêu Trí Nhớ Học Đường lớp 8

Cách đây 6 năm, ông Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã đặt ra vấn đề và cũng là một thách thức lớn: Nếu bộ môn Siêu trí nhớ chỉ để dành ghi nhớ những dãy số lên tới 300 số, 500 số thì sẽ áp dụng được cho rất ít người. Làm sao để siêu trí nhớ giúp ích tốt nhất cho học sinh Việt Nam, để các em học tập một cách nhẹ nhàng nhất? Chỉ khi giải quyết được câu hỏi đó thì siêu trí nhớ mới thực sự trở thành con đường, trở thành bí kíp phục vụ cho số đông, phục vụ cho xã hội.

Sau 6 năm học tập, nghiên cứu, đúc kết được từ những phương pháp học tập, lĩnh hội từ nhiều người Thầy nổi tiếng trên thế giới như Tony Buzan, Dominic O’brien, Biswaroop, Erant Katz… Thầy Nguyễn Phùng Phong đã cho ra mắt khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường vào ngày 25/12/2020 tại Đại hội kỷ lục gia lần thứ 41.

Phương pháp siêu trí nhớ đã giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ khắp nơi biết cách HỌC NHANH, NHỚ LÂU. Đây là phương pháp học của các Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Siêu Trí Nhớ Việt Nam. Khóa học sẽ giúp các con GIẢM ÁP LỰC HỌC TẬP, CÓ THỜI GIAN VUI CHƠI VÀ TRAU DỒI CÁC KỸ NĂNG SỐNG cần thiết trong cuộc sống.

Biết cách học, khỏi cực nhọc 

Bộ Não con người có 2 Bán Cầu. Bán Cầu Não Trái xử lý Chữ Viết, con số, LOGIC … Bán Cầu Não Phải xử lý HÌNH ẢNH, MÀU SẮC, SÁNG TẠO … Nếu đi học mà viết toàn bằng chữ thì giống như Tạo Hóa ban cho 2 cái Chân mà chỉ đi 1 cái, vừa lâu, vừa mệt. Đáng tiếc nhất là nếu chỉ dùng bán cầu Não Trái nhiều thì Học thuật, Bằng cấp cao lắm mà sự Sáng Tạo thì sẽ Yếu ớt, SÁNG TẠO mới DẪN ĐẦU được.

Đó là lý Do 4.000 Video do 158 Thầy Cô thực hiện phải giảng Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Anh … trong chương trình Siêu Trí Nhớ Học Đường bằng Sơ Đồ Hình ảnh. Các con Ôn Bài mỗi ngày cũng với Sơ Đồ Hình Ảnh.

Siêu trí nhớ học đường - Sơ đồ tư duy môn hóa lớp 8

Vì sao quý vị phụ huynh hiểu nhầm chương trình Siêu Trí Nhớ Học Đường lừa đảo?

Đầu tiên, thời điểm ra mắt chương trình vào ngày 25/12/2020. Khi đó, học sinh đang trong giai đoạn học kỳ 2 năm học 2020 – 2021. Vì vậy, video bài giảng theo sách giáo khoa các lớp cần phải upload từ học kỳ 2. Sau khi hoàn thành học kỳ 2, tiếp tục upload học kỳ 1

Dự kiến, đến ngày 30/04/2021 hoàn thành tất cả video bài giảng theo sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12.

Thứ hai, chậm trễ trong khâu xuất bản sách Siêu Trí Nhớ Học Đường (phiên bản PDF đọc online đã có sẵn trong tài khoản học). Vì vậy, quý vị chưa nhận được sách tặng kèm theo tài khoản học trực tuyến. Nguyên nhân là giấy phép xuất bản in số lượng 100.000 ngàn quyển nên khâu kiểm duyệt khó khăn hơn và mất nhiều thời gian hơn in vài ngàn quyển.

Tin vui, ngày 23/03/2021 sách in đã về đợt 2 sẽ đầy đủ cho tất cả quý vị đã đăng ký tài khoản học Siêu Trí Nhớ Học Đường từ ngày 25/12 đến ngày 23/03/2021.

Hiện nay, quý vị đăng ký khóa học Siêu Trí Nhớ Học Đường sẽ nhận sách sau 1 ngày đến 4 ngày: TPHCM chỉ 1 ngày nhận được, Hà Nội và các tỉnh phía Bắc 3-4 ngày.

Ngày 28/06/2021, cập phiên bản song ngữ Việt – Anh tất cả các môn học. Giá bán tăng từ 1.368.000 lên 2.368.000

Tài trợ gói VIP Siêu Trí Nhớ Học Đường từ lớp 1 đến lớp 12 và tặng sách miễn phí

Sách Siêu Trí Nhớ Học Đường không bán, chỉ tặng cho nhà trường để phát cho học sinh để các con biết cách áp dụng kỹ thuật siêu trí nhớ học nhẹ nhàng, vui vẻ. Quý Thầy Cô có thể đăng ký tặng sách Siêu Trí Nhớ Học Đường cho trường, mỗi trường được tặng tối đa 100 quyển và 10 tài khoản học.

sách siêu trí nhớ học đường nguyễn phùng phong

Tối thứ 5 vào tuần thứ 2,3,4 của tháng, thầy Nguyễn Phùng Phong đều gặp gỡ qua Zoom/ livestream để tổ chức thi kỹ thuật siêu trí nhớ cho các con hào hứng áp dụng phương pháp siêu trí nhớ. Mỗi tuần đều có nhiều phần quà hấp dẫn cho các con.

Mỗi tháng, chúng tôi cũng tổ chức đồng hành RÈN SIÊU TRÍ NHỚ 30 NGÀY dành cho các gia đình đã có tài khoản học Siêu Trí Nhớ Học Đường. Quý vị sẽ được 2 nhà đào tạo Siêu Trí Nhớ Học Đường hướng dẫn cách học tập hiệu quả.

Ngoài ra, còn có nhiều khóa học được tài trợ kèm theo như:

  • Audio Vườn Tâm Hồn giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt của kỷ lục gia Trần Quốc Phúc
  • Khóa học Dạy Con Tự Học và Tự Lập
  • Khóa học Dạy Con Tự Tin
  • Khóa học Bí quyết nâng cao Trí Tuệ Cảm Xúc EQ cho con
  • Khóa học Dạy Con Về Tiền Bạc
  • Bộ thẻ nâng cao trí tuệ cảm xúc EQ
  • Và còn nhiều khóa học giá trị khác.

tài trợ khóa học siêu trí nhớ học đường tháng 4/2021

Mời quý vị vào học thử và nhận tài trợ gói VIP: http://sieutrinhohocduong.vip

1- Tài khoản VIP nâng cấp trọn đời từ lớp 1 đến lớp 12
2- Tặng sách Siêu Trí Nhớ Học Đường, bản in gốc giao đến nhà
3- Audio Vườn Tâm Hồn giáo dục nhân cách và thói quen thành đạt của kỷ lục gia Trần Quốc Phúc

4- Và các khóa học nuôi dạy con giá trị khác


Tìm kiếm nhanh:  Sách Siêu Trí Nhớ Học Đường PDF | Siêu Trí Nhớ Học Đường Nguyễn Phùng Phong | Đại lý Siêu Trí Nhớ Học Đường

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top