Tính giải trí của gameshow người bí ẩn

Trong thời buổi Gameshow giải trí trên truyền hình nhiều như nấm mọc sau mưa, có thể nói Người bí ẩn là chương trình giải trí để lại cho tôi nhiều ấn tượng nhất.

 

Đôi nết về gameshow Người bí ẩn

Người bí ẩn – Odd one in là Chương trình gameshow Hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới của Edemol, được Đài Truyền Hình Tp HCM (HTV) cùng công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất.

Gameshow hài Người bí ẩn – Odd one in sẽ có 2 đội chơi, 1 đội khách và 1 đội nhà. Đội nhà cố định suốt các số chương trình gồm 2 nghệ sỹ nổi tiếng có khả năng cực khủng trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách được thay hàng tuần bởi 2 nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong mỗi số của chương trình Người bí ẩn – Odd one in, 2 đội chơi có nhiệm vụ là tìm ra Người bí ẩn ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như quan sát, chất vấn…

Người bí ẩn – Odd one in vơi sự tham gia của 3 gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt: MC Trấn Thành sẽ cầm trịch ở vị trí host. Hoài LinhViệt Hương sẽ cùng nhau ở vị trí đội nhà.

http://www.youtube.com/watch?v=GNQBd1sngBY

Thật giả lẫn lộn

Hai đội chơi có nhiệm vụ tìm ra một người thật trong số những người  giả hoặc một người giả trong số những người thật. Cuộc sống hiện nay đang có vô số những tình huống thật giả lẫn lộn mà nếu không có kinh nghiệm chúng ta sẽ rất khó nhận biết. Tôi nghĩ chương trình không những dành cho 2 đội chơi là những gương mặt nổi tiếng mà còn dành cho nhóm người bí ẩn và khán giả xem truyền hình khi giải trí và trong đời sống thật.

Môn giải trí mới hấp dẫn

Qua chương trình các bạn còn biết thêm rất nhiều môn chơi giải trí mới lạ hấp dẫn du nhập từ các nước vào Việt Nam. Điều này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn để định hướng và tìm kiếm sở thích phù hợp cho con cái ngoài việc học hành và chơi game trên các thiết bị kỹ thuật số thông minh.

Nghệ sĩ xiếc

Tôi công nhận họ là những nghệ sĩ xiếc thực thụ và tôi cảm thấy rất nể phục. Đặc biệt, các nghệ sĩ xiếc các môn rất nguy hiểm như khoan mũi, nuốt rắn, nuốt lưỡi lam… Tôi đồng ý các nghệ sĩ xiếc các trò nguy hiểm này đều có võ công nhưng mọi thứ điều có rủi ro của nó, chỉ cần một tí mất tập trung là có thể dẫn đến sự nguy hiểm.

Và có một điều tôi dám chắc rằng: nếu các bạn xem chương trình mà không có một trận cười hết ga thì tôi sẽ không lấy tiền! Bạn có thể cười vì sự hài hước của MC Trấn Thành, cười vì sự hóa trang và sự đối đáp của nhóm người bí ẩn, cười vì các câu hỏi chất vấn của nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương…

Nếu các bạn chưa bao giờ xem chương trình thì hãy thử một lần xem người bí ẩn có làm cho các bạn cười hết ga không nhé.

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top