Tôi bị thôi miên với bài phân tích khả năng của mình

Tôi làm ngành giáo dục nên có điều kiện tiếp xúc những sản phẩm giáo dục tiên tiến hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học. Bài viết này tôi xin chia sẻ cảm xúc chân thành của tôi với dịch vụ sinh trắc dấu vân tay đang rất được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa để khám phá tiềm năng và định hướng cho con cái.

Đối với tôi, bài sinh trắc vân tay chỉ là công cụ phân tích các chỉ số của não bộ và tất cả các điểm vượt trội đều nằm dưới dạng tiềm năng. Nếu cha mẹ không chịu định hướng các môn học nhằm rèn luyện các chỉ số tiềm năng cho con để trở thành tài năng thì đừng bỏ tiền làm chi cho lãng phí.

Đối với các đơn vị giáo dục, Sinh trắc là dịch vụ hay nhưng có rất nhiều công ty làm ẩu vì cạnh tranh không lành mạnh. Phụ huynh là người chịu thiệt thòi nhất khi lựa chọn phải các công ty này. Kết quả liên quan đến định hướng tương lai cho trẻ rất lớn. Nếu làm không đúng sẽ gieo nghiệp xấu rất lớn.

Trước khi quyết định làm bài sinh trắc vân tay cho mình, tôi đã tiếp xúc với hơn 10 đối tác đang kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay. Có những người sẵn sàng làm lại bài báo cáo sinh trắc chuyên sâu cho khách hàng nào đã chọn công ty làm ẩu chỉ vì họ muốn bảo vệ ngành kinh doanh dịch vụ sinh trắc. Tôi cũng đã hơn 30 tuổi, đã tự tin chọn đúng hướng nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, tôi muốn khám phá bản thân nhiều hơn và cũng muốn vá các lỗ hỏng giới hạn bản thân mình.

Và điều bất ngờ đã xảy ra với tôi. Kết quả phân tích chỉ ra tôi có rất nhiều loại hình thông minh vượt trội mà tôi chưa được kích hoạt tối đa. Đồng thời, thông minh logic-toán học xếp thứ 8 (mức trung bình) trong 8 loại hình thông minh. Tin nổi không? Khi trước đây tôi học toán không tệ tí nào, thậm chí học giỏi nữa chứ!

Lê Thanh Trông - Sinh trắc vân tay

Tôi đánh giá đây là dịch vụ rất hay dành cho các bạn trẻ muốn phát huy tối đa điểm mạnh của mình và các bậc cha mẹ định hướng con cái ngay từ nhỏ. BẠN MUỐN HIỂU RÕ MÌNH SỚM HƠN HAY CHỜ ĐẾN HƠN 30 TUỔI NHƯ TÔI LÀ QUYỀN CỦA BẠN?

Cuộc thi công bằng - Con cá phải leo cây

Lời khuyên của tôi:

– Hãy chọn dịch vụ sinh trắc để khám phá khả năng tiềm ẩn của bạn và các con. Ngoài ra, gia đình sẽ thấu hiểu nhau hơn qua việc hiểu tính cách của nhau.

– Hãy là người tiêu dùng thông minh – Hãy lựa chọn đơn vị uy tín có đội ngũ tư vấn kinh nghiệm để được hưởng đầy đủ dịch vụ tư vấn chuyên sâu của bài phân tích.

– Hãy tiếp tục rèn luyện để tiềm năng trở thành tài năng. Đừng làm bài sinh trắc chỉ để biết tiềm năng rồi đi khoe nhau rồi lãng quên đâu đó.

Sau khi làm bài sinh trắc vân tay cho mình,  tôi đã quyết định chọn dịch vụ sinh trắc vân tay là để cung cấp cho các bậc cha mẹ tại Thế hệ vàng (thehevang.vn). Nhưng bạn đừng nghĩ đây là bài viết PR để bán hàng, quyền quyết định lựa chọn đơn vị nào là của người hiểu được giá trị và là người tiêu dùng thông minh.

Xem chi tiết: http://thehevang.vn/sinh-trac-van-tay

Bạn có tin không? Khi Thế hệ vàng có tư vấn viên chuyên sâu có kinh nghiệm 9 năm làm chuyên môn và giảng dạy tại trường mầm non quốc tế và đồng ý dành thời gian nghiên cứu chuyên sâu về não bộ và vân tay.

Lời cuối cùng: ĐỪNG TIN NHỮNG GÌ TÔI NÓI! Hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những sản phẩm dịch vụ giáo dục khoa học dành cho các con. Đừng tiếp tục lạc hậu như ông cha ta trước đây. Thế giới họ đã đi trước chúng ta quá xa rồi.

Chúc cho mỗi cha mẹ đều khám phá được sở trường của con cái để đừng bắt CON CÁ PHẢI LEO CÂY VÀ CON KHỈ PHẢI BƠI!

Lê Thanh Trông

Hai Lúa Miền Tây – Người làm vườn tận tâm

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top