[Video] Sức mạnh của tập trung

Tập trung là bí mật vĩnh cửu của mọi thành công – Stefan Wzeig.

Bạn không cần có tài năng thiên bẩm để thành công. Bởi người tài năng nhất trong số những người tài năng chính là người biết tập trung. Ai cũng có 24h mỗi ngày nên thời gian không hề quý giá. Thứ quý giá phải là sức mạnh của thời gian. Nếu tập trung 20% thời gian sẽ ít nhất tạo ra được 80% kết quả.  Giả sử, bạn tập trung 100% thời gian thì kết quả sẽ như thế nào?

Tập trung chỉ là nói CÓ với những điều CẦN THIẾT, mà còn nói không với hàng trăm thứ khác dù cho chúng có ích. Nếu cùng lúc đuổi theo 2 con thỏ thì bạn chắc chắn sẽ vuột mất cả hai.

Người ta nói rằng nếu dám mơ ước thì ước mơ sẽ thành hiện thực. Nhưng nếu bạn biết tập trung vào đúng việc để thực hiện thì ước mơ đó cũng chỉ để ngắm.

MỤC TIÊU của bạn là gì, hãy tập trung vào những thứ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. KHAO KHÁT của bạn là gì hãy tập trung cho đến khi thõa mãn được khát khao. Khi tập trung vào cơ hội, chắc chắn chúng sẽ đến nhiều hơn, càng chú ý vào rắc rối thì chúng sẽ càng xuất hiện. Nếu cứ dừng lại và ném đá vào những con chó đang sủa bên đường thì bạn sẽ mãi không thể tới đích.

Đừng nói bạn không thể tập trung vì những tác động bên ngoài. Chừng nào việc tập trung còn thuộc phạm trù trí thức thì bạn vẫn có thể kiểm soát hoàn toàn. Tuyệt đối chỉ làm những việc phục vụ cho ưu tiên hàng đầu. Nghiêm khắc với bản thân và loại bỏ hết tất cả những nhân tố làm bạn phân tâm. Bạn sẽ không biết năng lực thực sự của mình cao đến mức nào cho đến khi bạn thực sự TẬP TRUNG.

From FB Dean Nguyen


Quà tặng: Tôi đã liên hệ với bộ phận bản quyền của NXB để xin được chia sẻ với các bạn 20% giá trị nhất của quyển sách “Sức mạnh của tập trung”. Tôi đã đọc và ứng dụng 10 chiến thuật tập trung mỗi ngày và cảm thấy rất hiệu quả. Nếu các bạn muốn sở hữu ebook này, đăng ký nhận ebook quà tặng: TẠI ĐÂY

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top