Xu hướng tìm kiếm làm giàu và thành công

 Trong khoảng thời gian tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm của Google, tôi muốn biết xu hướng của các bạn trẻ đang tìm kiếm những gì và qua đó cũng để kiểm chứng Google Trends. Tôi đã đăng ký nhiều từ khóa liên quan đến sự nghiệp và cuộc sống của những người trẻ như kỹ năng, thái độ, thương hiệu cá nhân, khởi nghiệp, làm giàu, thành công, sức khỏe… Nổi bật nhất trong các xu hướng trên là tìm kiếm 2 từ khóa làm giàu và thành công.

Ngày 07/05 tôi nhận được email báo cáo đầu tiên là về xu hướng tìm kiếm từ khóa làm giàu. Số lượt tìm kiếm tăng trong 1 tuần đầu là 31%, liên tục các tuần sau đó kết quả tìm kiếm luôn duy trì, tăng ít nhất là 20% và cao nhất là 48%. Báo cáo về xu hướng tìm từ khóa làm giàu mới nhất là 58%, một con số tăng ấn tượng.

Xu hướng tìm kiếm về làm giàu
Báo cáo xu hướng tìm kiếm về “làm giàu”

Đối với từ khóa thành công, xu hướng tìm kiếm cũng tăng liên tục qua các tuần. Lượt tìm kiếm tăng ít nhất là 17% và cao nhất là 43% mỗi tuần.

Xu hướng tìm kiếm về thành công
Tìm kiếm về thành công

Cá nhân tôi cũng là một người trẻ đầy nhiệt huyết. Lẽ đương nhiên tôi không nằm ngoài xu hướng chung này. Tôi cũng đang trên con đường chinh phục các mục tiêu. Làm giàu và thành công là hai trong những mục tiêu mà tôi đang phấn đấu đạt được trước khi về hưu trong sự thoải mái. Rõ ràng, ai trong chúng ta cũng muốn trở nên giàu có, muốn nghỉ hưu trong sự tự do về tài chính nhưng hầu như 95% mọi người lại không đạt được điều đó. Số liệu thống kê về chênh lệch giàu nghèo luôn cho ra quy luật xung quanh con số 5/95, tức là 5% dân số đang sở hữu 95% khối tài sản.

Trong cuốn sách Secret of the Milionaire Mind của T. Harv Eker, tác giả cho rằng làm giàu là một kỹ năng có thể học được. Bỏ qua yếu tố khóa học làm giàu từ sách vở, tôi xin chia sẻ vài suy nghĩ cá nhân của mình về xu hướng này.

  • Nhiều bạn trẻ tìm kiếm về làm giàu là tín hiệu đáng mừng. Bởi vì, nhiều cá nhân giàu sẽ có nhiều gia đình giàu có, nhiều gia đình giàu có sẽ có đất nước giàu có.
  • Không biết các bạn định nghĩa được ngưỡng giàu của mình hay chưa? Ngưỡng giàu của mỗi người là rất khác nhau, nếu không xác định được thu nhập bao nhiêu trên năm hoặc tổng tài sản có được bao nhiêu là giàu thì rất khó đạt được.
  • Tôi ước gì những bạn đang muốn làm giàu trên Google đã tìm kiếm được bí quyết của riêng mình và đang cụ thể hóa bằng kế hoạch và hành động làm giàu, chứ không phải vẫn còn ngồi trước máy tính tìm kiếm làm giàu.
  • Tôi ước những bạn đã tìm được bí quyết làm giàu và đã giàu đang thực hiện việc chia sẻ kinh nghiệm của mình cho người thân và bạn bè của họ.

Tất cả chúng ta đều có quyền năng để lựa chọn. Nếu bạn đã lựa chọn làm giàu, thì hãy tin vào điều đó mỗi ngày. Tôi luôn có niềm tin rồi chúng ta sẽ giàu có như chúng ta đang suy nghĩ.

Chúc cho sự giàu có và thành công của chúng ta.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top