Tăng cường sức khỏe và hơn thế nữa

Nếu như tháng 02 là tháng rơi vào Tết Nguyên Đán, ăn chơi nhảy múa liên tục nên có phần nặng nề! Cũng giống như tháng o2, tháng 03 trôi qua thật nhanh, tuy nhiên tinh thần và năng lượng đã tốt lên rất nhiều. Nhờ vậy mà nhiều sự kiện và mục tiêu quan trọng đã hoàn thành hoặc đạn đã lên nòng chuẩn bị bắn.

Bắt đầu là việc gửi Mì Gói, cô công chúa đáng yêu, về cho Bà Nội. Thế là mỗi tuần phải chạy về thăm con 2 ngày cuối tuần.

Ngày 23/03, Mì Gói được ba mẹ đưa lên Sài Gòn để đi nhà trẻ – lớp Cơm Nát. Thật bất ngờ, con gái rất ngoan và nhanh chóng hòa nhập với các bạn.

Công chúa Mì Gói đi học ngày đầu tiên
Vui tươi chụp hình vào ngày đầu tiên đi học!

Ngày 26/03, tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho vợ với một vài người bạn thân thiết tại nhà hàng Đoàn Viên.

Tiệc mừng sinh nhật vợ đơn giản vào ngày 26/03
Tiệc mừng sinh nhật vợ đơn giản vào ngày 26/03

Sức khỏe là thứ quan trọng nhất, đặc biệt khi giá trị của nó luôn tỷ lệ nghịch với độ tuổi. Sức khỏe là của mình vì thế việc kiên trì rèn luyện thể dục để tăng cường sức khỏe phải ưu tiên hàng đầu. Tôi chọn cách đơn giản nhất cho mình đó là chạy bộ kết hợp hít đất dọc bờ kè Nhiêu Lộc vào buổi sáng sớm.

Người Thầy được xem là yếu tốt quan trọng giúp cho mỗi người thành công hơn trong cuộc sống. Luật hấp dẫn đã đưa tôi đến gặp anh Trần Quốc Phúc, một người anh đồng hương học cùng trường đại học. Anh tuy còn trẻ nhưng rất thành công và tôi rất ngưỡng mộ anh. Sau buổi ăn cơm trưa và nói chuyện khoảng 4 giờ với anh, tôi biết được mình đang thiếu cái gì để tiếp tục hoàn thiện, đồng thời phát huy thế mạnh của mình.

Chào đón tháng 04 tốt đẹp sẽ đến bằng việc lên tinh thần với một câu nói bắt đầu lời giới thiệu của quyển sách mới đọc:

Hoàn cảnh hiện tại của bạn không thể quyết định được bạn sẽ đi đến đâu, chúng chỉ đơn thuần quyết định việc bạn bắt đầu đi từ đâu mà thôi – Nido Qubein

Chúc mọi người tháng 04 tràn đầy năng lượng và vui vẻ với nhiều chuyến du lịch thú vị với cái nắng mùa hè!

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top