Ngày ấy và bây giờ

* Ngày ấy: 
– Vườn tâm hồn mới chỉ có bức tranh kèm đĩa CD gồm 10 Audio hạt giống nuôi dưỡng tâm hồn (thu được 10 trên 50 Audio đã mang đi bán để khảo sát như cầu người dùng). Giá bán: 800.000₫ / tranh + CD.
– Hai Lúa làm công việc chính là tư vấn giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp tại Cty phần mềm. Cuối tuần, chạy vòng các trường mầm non tư thục/ quốc tế để chia sẻ về vườn tâm hồn với thầy cô hiệu trưởng. Ai cũng nhận xét ý tưởng tuyệt vời nhưng ứng dụng vào trường còn khó khăn vì còn quá ít công cụ hỗ trợ (dạy trẻ con mầm non mà, đâu phải dễ!).

Lê Thanh Trông và Vườn tâm hồn
Vườn tâm hồn tài trợ tại Trường mầm non Sắc Màu

* Bây giờ: 
– Vườn tâm hồn đã là bộ công cụ nuôi dưỡng tâm hồn dành cho gia đình và con trẻ (gia đình có con nhỏ độ tuổi mầm non và tiểu học sử dụng là tuyệt vời nhất) gồm 6 sản phẩm và đã được xác lập Kỷ lục Việt Nam khi hoàn thành 4 sản phẩm là Bức tranh + Ứng dụng đầy đủ 50 Audio + Notebook + Tô màu cho trẻ. Giá bán bộ Full 5in1: từ 3.300.000₫ – 3.500.000₫. Đặc biệt, bộ Kiz song ngữ vừa ra mắt dịp Tết dành cho trẻ mầm non đang được đánh giá rất cao. Các bậc cha mẹ quan tâm đến giáo dục nhân cách và nuôi dưỡng tâm hồn cho con sẽ dễ dàng hơn với thời gian ít hơn.
Xem thêm: http://biquyetnuoidaycon.com/thv
– Công việc chính của Hai Lúa là “làm vườn” – Người làm vườn cho tâm hồn. Giờ cuối tuần không chạy lòng vòng nữa mà chuyển thành “bay nhảy” hỗ trợ các đối tác tư vấn bán hàng và chia sẻ về Vườn tâm hồn tại các tỉnh thành.

Lê Thanh Trông và Vườn tâm hồn
Vườn tâm hồn tài trợ tại cuộc thi Trí tuệ tranh tài

* Người làm vườn cần kết nối với:
– Trường mầm non quốc tế/ tư thục
– Hội nhóm dành cho cha mẹ
– Cá nhân, đơn vị hoạt động giáo dục như sinh Trắc vân tay, lớp học dành cho cha mẹ nuôi dạy con…
– Cá nhân muốn có thu nhập từ niềm đam mê giáo dục
– Những người yêu trẻ con và có tâm muốn lo cho lũ trẻ!

* Rất mong nhận thêm sự kết nối của ACEs. Xin cảm ơn và hậu tạ!
——
Lê Thanh Trông
Hai Lúa miền Tây – Người làm vườn tận tâm

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top