Quỹ từ thiện vì cộng đồng năm 2015

Thiện nguyện là việc làm mang ý nghĩa nhân văn cao cả, thể hiện trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng.

Trong bất cứ xã hội nào cũng tồn tại những số phận, những mảnh đời bất hạnh luôn cần sự giúp đỡ. Với chúng tôi, việc đóng góp và chia sẻ cho cộng đồng chính là mục tiêu, là niềm vui và là khoản nợ cuộc đời mặc dù chẳng ai buộc trả.

Có thể, bản thân bạn cũng mong muốn đóng góp một phần cho cộng đồng. Tuy nhiên, bạn nghĩ mình chưa đủ kinh phí hoặc chưa đủ thời gian để thực hiện điều đó?

Hãy đến và ủng hộ “Quỹ từ thiện vì cộng đồng” của chúng tôi. Bạn hoàn toàn không phải đóng góp tiền, vật chất trực tiếp và cũng không tiêu tốn quá nhiều thời gian mà vẫn chung tay góp phần chia sẻ vì cộng đồng.

Blog chúng tôi có liên kết giao dịch cùng Lazada.vn. Với mỗi đơn hàng giao dịch thành công (không đổi trả hàng trong vòng 30 ngày) được link từ http://lethanhtrong.com , các bạn đã ủng hộ cho Quỹ từ thiện 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Số tiền này được Lazada tổng kết vào cuối mỗi tháng.

Vậy cách thức ủng hộ như thế nào?

Thật đơn giản, chỉ cần click vào link: http://ho.lazada.vn/SH6hsM để lựa chọn sản phẩm có nhu cầu. Hoặc thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập Lê Thanh Trông Blog (http://lethanhtrong.com) tại đây.

Bước 2: Click vào hình quảng cáo của LAZADA. Trình duyệt web sẽ chuyển sang trang bán hàng trực tuyến Lazada.vn

Quỹ từ thiện vì cộng đồng năm 2015
Giao diện khi dùng desktop hoặc laptop
Quỹ từ thiện vì cộng đồng năm 2015
Giao diện khi dùng tablet hoặc smartphone

Bước 3: Thỏa sức chọn mặt hàng cần mua và đặt hàng trực tuyến.

Quỹ từ thiện vì cộng đồng năm 2015 - Lazada
Tìm kiếm sản phẩm cần mua tại Lazada.vn

Cuối mỗi tháng Lazada sẽ duyệt các trạng thái đơn hàng tháng trước và tiến hành làm thủ tục thanh toán chuyển khoản khi số tiền của nhà tiếp thị từ 25 USD (500.000 VND) trở lên.

Công bố số dư định kỳ

Đầu mỗi tháng, Quỹ từ thiện sẽ báo cáo và công bố tại website số dư trên 2 tài khoản:

Tài khoản ngân hàng:

  • Số tk: 07710044335656
  • Chủ tk: LÊ THANH TRÔNG
  • Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – CN Kỳ Đồng

Tài khoản liên kết tại Lazada (affiliate_ID=18193):

  • Tổng giá trị đơn hàng Pending: những đơn hàng đã đặt, đang chờ đổi trả trong vòng 30 ngày
  • Tổng giá trị đơn hàng Approved: những đơn hàng đang chờ thủ tục thanh toán

Quỹ từ thiện sẽ hoạt động thế nào?

Dự kiến hoạt động của Quỹ sẽ phát quà cho trẻ em nghèo, các mái ấm tình thương vào các dịp Lễ, Tết. Trước khi chương trình ủng hộ cụ thể diễn ra 15 ngày, chúng tôi sẽ thông báo trên website để các bạn sắp xếp thời gian và tham gia.

Chúng tôi rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn và hãy cùng chúng tôi chia sẻ thông điệp này đến với cộng đồng mạng xã hội.

Để Quỹ từ thiện đúng mục tiêu được đề ra, xin các bạn hãy gửi cho chúng tôi các ý kiến đóng góp trong suốt quá trình hoạt động, đồng thời có thể thông tin đến chúng tôi những địa điểm cần sự giúp đỡ bằng cách bình luận bên dưới bài viết.

Xin trân trọng cảm ơn!

Đôi nét về Lazada và chương trình tiếp thị liên kết

Lazada.vn là trang bán hàng thương mại điện tử, trực thuộc tập đoàn Rocket Internet của Đức. Tại các nước Đông Nam Á, Lazada được xem là gã nhà giàu khổng lồ về bán hàng trực tuyến (tương tự như Amazon của Mỹ hay Alibaba của Trung Quốc) với các chính sách giảm giá khủng, đổi trả hàng linh hoạt trong vòng 30 ngày và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

Chương trình tiếp thị liên kết là khoản tiền hoa hồng giới thiệu khách đến mua hàng trực tuyến dành cho các nhà tiếp thị liên kết.

Chương trình tiếp thị liên kết với Lazada

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Scroll to Top